2 sản phẩm dưỡng trắng da tốt nhất vào ban đêm cho bạn

Một bước chăm sóc da cực kì quan trọng của bạn đó là sử dụng kem dưỡng da và những sản phẩm dưỡng da vào ban đêm phù hợp nhất. Cùng chăm sóc cho da trắng mịn với 2 sản phẩm dưới đây nhé!

Chăm sóc da để da bạn luôn trắng mịn và đẹp tự nhiên với serum dưỡng da ban đêm, và sản phẩm kem dưỡng da ban đêm là một việc vô cùng quan trọng cho da được chăm sóc toàn diện.

serum dưỡng da ban đêm

Ban đêm là thời điểm thích hợp để da bạn có thể hấp thụ được những dưỡng chất mà bạn cung cấp cho chúng. Da chúng ta được thư giãn tối đa vào thời điểm buổi tối, đặc biệt, vào ban đêm chúng ta thường làm sạch da một cách khoa học và đảm bảo nhất, để những dưỡng chất từ những sản phẩm mỹ phẩm có thể thẩm thấu qua da và được da hấp thụ một cách tốt nhất, giúp da bạn trở nên khỏe mạnh và trắng mịn hơn rất nhiều.

Với 2 sản phẩm sau đây, các bạn sẽ chăm sóc cho da mình trở nên trắng mịn màng hơn.

Sản phẩm serum dưỡng da Collagen Aqua Plus

Serum dưỡng da ban đêm này là một sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, Collagen Aqua Plus được chiết xuất collagen, với các hoạt tính Hydro collagen, lanion giúp cho da bạn được cung cấp nhiều dưỡng chất hơn, chống lại sự lão hóa trên da một cách hiệu quả, để cho da bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn, tăng cường độ ẩm cho da, giúp da bạn được trẻ hóa và khỏe mạnh hơn.

serum dưỡng da ban đêm 1

Với hoạt chất Lanion được chiết xuất từ sáp lông cừu, có khả năng hấp thụ nước cao hơn, tạo thành một dạng sữa serum dưỡng da để da luôn giữ được một độ ẩm phù hợp nhất. Với sản phẩm này, chúng ta có thể sử dụng như một loại kem dưỡng da ban đêm hoặc ban ngày đều thích để chống lại sự lão hóa trên da của bạn.

Sản phẩm kem dưỡng da ban đêm Vitamin C Plus Night Cream

Vitamin C Plus Night Cream  là một sản phẩm có chứa nhiều vitamin C, đây là một loại dưỡng chất để giúp bạn chống lại sự lão hóa trên da rất cao. Da chúng ta thường cần được chăm sóc tốt vào ban đêm, vì đây là thời điểm mà da chúng ta được phục hồi và tái tạo rất nhanh.

Với hàm lượng vitamin C cao, có thể giúp cho da bạn chống lại một nhân tố chính gây ra sự lão hóa trên da đó chính là oxy hóa, chúng có khả năng làm giảm thiểu những tia tử ngoại ảnh hưởng đến da, giúp bảo vệ da một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, hàm lượng vitamin E được xem như là một lớp dưỡng chất để chống lại sự oxy hóa trong lớp da dầu, cũng như ngăn ngừa kích ứng trên da một cách tốt nhất.

serum dưỡng da ban đêm 2

Với một hàm lượng dưỡng chất để bạn có thể giữ được độ ẩm trên da tốt hơn, rất thích hợp sử dụng cho da khô, để da bạn được dưỡng ẩm một cách tốt nhất, thúc đẩy quá trình tái tạo và liên kết giữa các mô da cho da khỏe mạnh và mềm mại hơn.

Với 2 sản phẩm serum dưỡng da ban đêm và kem dưỡng da ban đêm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, các bạn có thể chăm sóc da mình trở nên mềm mại và trắng mịn hơn vào ban đêm một cách hợp lý và khoa học nhất. Để da bạn luôn được khỏe mạnh và bảo vệ da khỏi các tác động xấu, hãy sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan