Anh nói chia tay chỉ vì hôn em mặn vị da dầu

Những nụ hôn của anh nhạt dần trên môi, và trên má. Anh lảng tránh tôi vì với lí do anh bận. Và lần cuối cùng ta nói chuyện với nhau là lúc anh nói:” Mình chia tay đi, anh không muốn nếm vị mặn trên khuôn mặt em nữa”

Anh và tôi quen nhau khi anh vẫn còn là một anh sinh viên nghèo. Cảnh sinh viên thì ai cũng biết rồi, chỉ có tình cảm trao nhau là chân thành nhất. Tôi nhớ rõ cái hôm anh tặng tôi lọ nước hoa hồng cho da dầu nhân dịp 3 tháng quen nhau. Sở dĩ tôi nhớ đến nó như vậy một phần cũng là cảm động vì sự tâm lý của anh, một phần cũng là vì từ khi quen anh tới giờ đó là lần đầu tiên anh tặng quà cho tôi, mà lại là món quà thể hiện sự quan tâm  nhất đối với tôi, bởi có lẽ không ai hết anh là người hiểu tình trạng da mặt tôi đang gặp vấn đề gì.

nước hoa hồng cho da dầu

Tôi không trách anh, vì sinh viên thì lấy gì mà cho nhau, ngoài tình cảm. Tôi vẫn yêu anh, vẫn cảm thấy hạnh phúc khi bên cạnh anh, người con trai khiến trái tim tôi không ngưng đạp rộn ràng mỗi khi ở bên. Anh trầm tính, ít nói, nhưng anh cũng biết đến những sở thích của những đứa con gái như tôi. Trong những năm tháng là sinh viên, chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Anh và tôi cũng học làm những món đồ handmade xinh xinh để tặng cho nhau, kể cả cách làm nước hoa hồng tự nhiên anh cũng học để làm cho tôi nữa. Tôi vui lắm. Mỗi lần tặng tôi một món quà, anh đặt một nụ hôn lên má tôi, ngọt ngào và dịu êm biết nhường nào.

nước hoa hồng cho da dầu 1

Rồi năm tháng ấy cũng qua nhanh đi, anh ra trường, xin được một việc làm ở thành phố. Tôi cũng bắt đầu chập chững những bước chân ngoài đời với vài công việc không ổn định. Anh bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới, bận rộn và hiện đại hơn xưa.

Anh không còn làm cho tôi những lọ nước hoa hồng tự nhiên, không còn làm xích đu bằng gỗ cho tôi nữa. Anh nói bây giờ người ta sử dụng đến những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp lắm rồi, như Dr.Spiller hay gì gì đó, mà tôi nào được nghe anh nhắc bao giờ, nhưng bây giờ, anh đã biết đến những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp hơn, các loại sản phẩm được nhập ngoại từ châu Âu hay nước Đức xa xôi, những loại mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc da hiệu quả mà tốt nhất. Nhưng từ khi anh ra trường, anh chẳng còn nghĩ tới tôi nữa. Tôi cảm giác như anh đang xa dần tôi, vì một lý do nào đó. Rồi tình cờ tôi bắt gặp anh, đang tay trong tay với một cô gái xinh đẹp, đi thẳng vào một cửa hàng mỹ phẩm. Đó là cửa hàng phân phối mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Có cái gì đó thắt tim tôi lại, tôi đã hiểu vì sao anh lại lạnh nhạt với tôi đến thế. Nhưng dường như tôi vẫn chưa muốn tin vào tất cả. Tôi gọi điện cho anh, 1 cuộc, 2 cuộc, 3 cuộc, anh không bắt máy. Anh đang lảng tránh tôi.

nước hoa hồng cho da dầu 2

Những nụ hôn của anh nhạt dần trên môi, và trên má. Anh lảng tránh tôi vì với lí do anh bận. Và lần cuối cùng ta nói chuyện với nhau là lúc anh nói:” Mình chia tay đi, anh không muốn nếm vị mặn trên khuôn mặt em nữa”. Bời vì cô ta có khuôn mặt xinh đẹp hơn em? Hay bởi vì da mặt cô ấy không có vị mặn của da dầu, nên anh có thể đặt đôi môi của mình lên đôi má ấy.

nước hoa hồng cho da dầu 3

Tôi chạy thật nhanh trong hai hàng nước mắt để anh không nhìn thấy tôi khóc,tôi khóc thương cho tạo hóa đã cho tôi một làn da như vậy. Điều gì rồi cũng có thể xảy ra, con người cũng có thể thay đổi. Nếu cô ấy có thể đẹp như vậy, tôi cũng có thể đẹp lên bằng cách dùng nước hoa hồng cho da dầu của Dr.Spiller như cô ấy dùng cơ mà. Rồi tôi cũng sẽ khác, sẽ thay đổi để cho anh hối hận vì đã làm thế với tôi. Cô thấy lòng nhẹ nhõm hơn và khuất xa trong dòng người tấp nập….

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan