Bà bầu có nên sử dụng sản phẩm chăm sóc da không

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em có bầu được 4 tháng rồi, mọi người nói bà bầu không được sử dụng mỹ phẩm vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Nhưng gần đây da em rất xấu, em có nên sử dụng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da không? (Ngọc Trang- Hài Phòng)

 

Chào Ngọc Trang, cám ơn Ngọc Trang đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục. Trước tiên xúc chúc mừng bạn sắp trở thành bà mẹ tương lai, về vấn đề bạn thắc mắc bà bầu có nên sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da hay không hôm nay chuyên mục sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách thỏa đáng nhất.

thuốc điều trị bệnh viêm nang lông

Đối với da của bạn, chúng luôn cần chăm sóc một cách tốt nhất với những sản phẩm không thể thiếu được. Bởi vì khi da bạn không được bảo vệ và chăm sóc, những vấn đề về da như viêm nang lông, nhiễm khuẩn da sẽ làm cho bạn phải đau đầu đi tìm thuốc điều trị bệnh viêm nang lông cho da. Đối với những bà bầu, da của chúng ta thường rất nhạy cảm với những thành phần hóa học có trong sản phẩm chăm sóc da. Những sản phẩm mỹ phẩm hóa học thường tổng hợp những chất hóa học để chúng có tác dụng dưỡng da hay chăm sóc da tương tự đối với những nguyên liệu của thiên nhiên, mà những chất hóa học này có khả năng thẩm thấu qua da đi vào cơ thể, và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé, chính vì vậy mà mọi người thường khuyên nhau không nên sử dụng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc  cho da.

Tuy nhiên quan niệm này chỉ đúng cho những trường hợp các bạn sử dụng mỹ phẩm hóa học, có chứa chất bảo quản và các chất hóa học gây kích ứng da. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller thì không xảy ra điều như vậy.

thuốc điều trị bệnh viêm nang lông 1

Mỹ phẩm cao cấp là một cải tiến mới trong công nghệ chiết xuất, các thành phần thiên nhiên có lợi nhất từ thiên nhiên được chiết xuất vào các sản phẩm chăm sóc da. Chúng không chứa những tạp chất hay những chất bảo quản như các sản phẩm khác, độ an toàn của sản phẩm là rất cao, đặc biệt hiệu quả chúng mang đến cho da bạn sẽ tốt hơn so với những công thức chăm sóc da khác. Các bà bầu có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da cho mình, để đảm bảo da bạn luôn được bảo vệ và sức khỏe cũng như sự phát triển của bé được diễn ra một cách tự nhiên. Sử dụng sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller giúp bạn tránh được việc phải lựa chọn thuốc điều trị bệnh viêm nang lông, bởi khi da được chăm sóc khoa học, với những sản phẩm hiệu quả của Dr.Spiller, những vi khuẩn có hại sẽ không có cơ hội để xâm nhập vào da bạn gây ra những vấn đề tương tự.

thuốc điều trị bệnh viêm nang lông 2

Bạn hãy sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để lấy lại được một làn da trắng trẻo, mịn màng nhất và không lo tới vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe của bé nữa. Hãy thực hiện chăm sóc da khoa học như lúc bạn chưa có bầu với những sản phẩm chăm sóc da phù hợp, khi bạn đã có những bước chăm sóc da tốt nhất với sản phẩm an toàn, da bạn sẽ lấy lại được độ mịn màng, trẻ trung và khỏe mạnh.

Chúc bạn có được một công thức chăm sóc da tốt nhất với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, không cần đến những loại thuốc điều trị viêm nang lông, chúc bé sẽ phát triển khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan