Bạn đã dùng nước hoa hồng của mình đúng cách chưa?

Nước hoa hồng là loại mỹ phẩm không hiếm gặp trên thị trường thế nhưng sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da thì chưa phải chị em nào cũng biết.

cách dùng nước hoa hồng

Hiện nay, chắc hẳn chị em nào cũng sắm cho mình một lọ nước hoa hồng, không chỉ bởi tính tiện lợi mà nó còn là một loại mỹ phẩm cao cấp thân thiện đối với làn da của chị em. Tuy nhiên sử dụng sản phẩm đúng cách và mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da của mình, trước hết các chị em cần phải lưu ý lựa chọn sản phẩm nước hoa hồng phù hợp.

Cùng điểm lại các loại nước hoa hồng có mặt trên thị trường:

–         Nồng độ cồn dưới 10%: phù hợp với làn da khô.

–         Nồng độ cồn trên 20%: phù hợp với hầu hết các loại
da.

–         Nồng độ cồn trên 60%: đặc biệt dành cho làn da
nhờn.

Trên thực tế, việc phân chia này cũng chưa phải là tuyệt đối chính xác bởi có nhiều loại nước hoa hồng không chưa cồn hoặc là có những lượng cồn rất ít những vẫn phù hợp với mọi loại da. Phải kể đến ở đây là nước hoa hồng thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller, dòng nước hoa hồng có nguồn gốc chiết xuất từ tự nhiên. Mỗi loại da lại có một sản phẩm thích hợp riêng, ví dụ như nước hoa hồng chiết xuất từ dưa leo – Cucumber Toner có chiết xuất dưa leo, làm sạch, sáng da, tăng cường độ ẩm cần thiết và tăng khả năng liên kết của da.

cách dùng nước hoa hồng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm nước hoa hồng phù hợp với làn da, các bạn cũng cần lưu ý đến cách dùng nước hoa hồng cho đúng và tốt nhất

Sử dụng trong tẩy trang

Việc làm đẹp hàng ngày của chị em luôn cần sử dụng một lượng mỹ phẩm không nhỏ, chính vì thế việc tẩy trang vào cuối ngày của chị em là bước rất quan trọng trong quá trình dưỡng da ban đêm. Bạn nên thực hiện tẩy trang trước khi rửa mặt để mang lại hiệu quả tốt và thân thiện nhất đối với làn da. Chỉ cần sử dụng một lượng nước hoa hồng vừa phải thấm vào bông gòn tẩy thật nhẹ nhàng vùng da ở xung quanh mắt trước và sau đó sẽ làm sạch các vùng da khác trên khuôn mặt. Nước hoa hồng sẽ làm sạch da mặt của bạn một cách nhẹ nhàng và an toàn cho da mặt.

cách dùng nước hoa hồng

Sử dụng để dưỡng da

Ngược lại đối với việc tẩy trang, khi bạn sử dụng nước hoa hồng để dưỡng da, thì bạn cần phải làm sạch da mặt rồi trước, sau đó dùng khăn bông thấm khô một cách nhẹ nhàng. Tiếp sau đó bạn sử dụng bông trang điểm để thấm nước hoa hồng và thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Thấm nước hoa hồng  thật đều trên toàn bộ khuôn mặt và cả vùng da ở cổ bạn. Đối với những vùng da có nhiều dầu và mụn bạn nên thấm nước hoa hồng nhiều hơn một chút để làm sạch hiệu quả cho da.

Sau khi thoa nước hoa hồng bạn dùng tay để mát xa nhẹ nhàng theo vòng xoắn ốc và vỗ nhẹ thật đều trên da để các chất có lợi trong nước hoa hồng có thể thẩm thấu vào làn da bạn. Bạn cũng nên lưu ý mát xa da nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương vùng da nhạy cảm.

 

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan