Bức tâm thư mẹ chồng gửi con dâu khiến bạn phải ganh tỵ

Mẹ sinh ra trong thập niên 60, nhưng con yên tâm, mẹ sẽ chẳng để con phải cau mày mỗi khi mẹ chuyển  kênh tivi hay mượn điện thoại của con gọi điện cho em rể con đâu!

Con ạ, mẹ thích gọi con là con hơn là hai từ con dâu. Bởi mẹ không muốn khoảng cách của hai mẹ con mình bị chữ “dâu” cắt ngang đường, để con phải liên tưởng đến cảnh mẹ chồng nàng dâu như những gì người ta vẫn ác miệng đồn thổi.

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da khô

Mẹ biết con về làm dâu nhà này sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi đủ thứ, vì chồng con đi công tác xa, lấy chồng xa nhà tới 50 cây số. Con bước chân lạ lẫm về nhà này mà chẳng được ở cạnh chồng bao lâu chồng. Mẹ biết con vẫn dè chừng với mẹ, kể cả trong việc nhà, trong nếp ăn và ngay cả việc làm đẹp cho bản thân bằng những loại mỹ phẩm cao cấp mà con vẫn thường hay sử dụng. Mẹ biết điều đó vì có lần mẹ thấy con đã chạy xô tới siết chặt cổ chồng con vì sung sướng khi nó mua cho con bộ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sau đám cưới không lâu. Con đừng ngại ngần vì sự để ý của mẹ nhé! Mẹ muốn biết được những sở thích của con, cũng như chồng con luôn chăm sóc con vậy. Ai cũng có một sở thích riêng, và con cũng thế.

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da khô 1

Con có thể coi đây như một gia đình của mình, có thể ăn những món mình thích, có thể nhăn mặt vì những món ăn con không thích do mẹ nấu, chứ không phải cười xòa rồi khen mẹ nấu ngon trong khi con lại dị ứng với món đó.

Con có thể sử dụng những sản phẩm dưỡng da của Dr.Spiller mà hàng ngày con vẫn sử dụng, những loại kem dưỡng ẩm nào tốt cho da khô của mình, vì mẹ biết con thuộc loại da khô, những lần con tất bật đi đi về về vì công việc, mồ hôi con chảy, nhưng da mặt con lại sạm đi và căng rát, làm 2 má ửng đỏ. Con có thể đánh thêm một chút phấn, một chút má hồng hay tô điểm cho đôi môi thêm xinh xắn, con đừng ngại vì nhà mình là gia đình truyền thống và nề nếp. Con gái bây giờ người ta mặc ngắn đến đùi non rồi, con không nhất thiết cứ phải gò bó trong những bộ quần áo rộng thụng, búi tóc tó vì không muốn bị mọi người trong nhà đánh giá, nhòm soi.

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da khô 2

Con là người phụ nữ của thế kỉ 21, con đáng được yêu thương và chăm sóc nhiều hơn. Xa bố mẹ con, con hãy xem mẹ là mẹ của con, bố chồng con là bố ruột của con. Con đừng ngại ngần chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, trong công việc với mẹ, chồng con nó làm gì để con buồn, con chỉ cần lên tiếng, mẹ sẽ trói nó vào cột nhà để con có thể cấu véo cho hả giận. Nhưng con à, dù có giận đến mấy cũng đừng bỏ rơi nhau, đến với nhau là cái duyên, ở với nhau là cái phận, bao nhiêu khó khăn các con còn vượt qua được thì hà cớ gì một lý do nhỏ mà rẽ đôi con nước phải không con?

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da khô 3

Có lẽ thư mẹ đã dài, con hãy mở hộp quà ra đi. Thứ mà con rất thích đấy, mẹ không biết kem dưỡng ẩm nào tốt cho da khô nhưng con hãy sử dụng lọ kem dưỡng ẩm của Dr.Spiller mẹ mua cho con nhé! Con nên nhớ rằng để giữ chân một người đàn ông không khó, chỉ cần con biết chăm sóc được bản thân mình, thì con cũng sẽ chăm sóc được người đàn ông của đời mình. Hãy hạnh phúc với gia đình mới này của mình con nhé!

Mẹ của con!

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan