Chồng yêu tôi nhiều hơn trước nhờ tôi dưỡng da đúng cách

Từ khi cưới nhau, bận bịu lo toan những công việc gia đình nhỏ của mình, tôi xao nhãng việc chăm sóc bản thân hơn. Để chồng yêu tôi nhiều hơn và để giữ hạnh phúc gia đình, tôi đã dưỡng da đúng cách.

Tôi và anh cưới nhau đã được 2 năm, sinh được một đứa con trai kháu khỉnh, cuộc sống vợ chồng tôi trở nên ý nghĩa hơn. Trước khi cưới, trong tình yêu tôi luôn muốn mình thật xinh đẹp trong mắt người yêu. Để là da luôn trắng trẻo mịn màng, tôi chăm sóc da bằng các loại serum dưỡng da, điều này cũng khiến cho anh yêu tôi nhiều hơn.

các loại serum dưỡng da

Nhưng từ khi gia đình tôi chào đón thêm một thành viên mới, đó cũng là một niềm vui, một niềm hạnh phúc lớn lao của cả gia đình. Nhưng đánh đổi lại tôi trở nên bận bịu hơn trước, cơm nước, nhà cửa và chồng con. Trước đi làm về chồng luôn quấn lấy tôi, ôm chặt từ sau lưng khi tôi đang nấu cơm trong bếp, đặt một nụ hôn trên má tôi rồi mới bước vào phòng để cất đồ.  Nhưng thời gian gần đây, anh đi làm về chỉ chào tôi một câu đến , bước đến hôn lên má con rồi đi thẳng vào phòng. Anh ít khi đặt một nụ hôn lên má tôi trước khi đi làm, mỗi buổi tối về anh cứ lẳng lặng đi vào phòng và tránh tiếp xúc với tôi. Tôi cảm thấy một điều gì đó khác lạ ở anh. Tôi cần một lời giải thích ở anh.

các loại serum dưỡng da 1

Tối đó trước khi hai vợ chồng đi ngủ, tôi quay sang ôm anh và thì thầm vào tai anh và hỏi khéo, đầu tiên anh cứ lảng tránh câu hỏi của tôi. Sau tôi cứ gặng hỏi mãi anh mới ngại ngần nói ra rằng : “ Em dành một chút thời gian chăm sóc bản thân nhé! anh thấy dạo này da em sạm đi nhiều đấy”.

Tôi đã hiểu được lý do tại sao anh lại hay lảng tránh tôi như vậy. Tôi đã thầm nhủ từ ngày mai sẽ bắt tay vào công cuộc tân trang lại sắc đẹp để thắp lại ngọn lửa tình yêu với chồng như lúc ban đầu. Tôi học hỏi các cách chăm sóc da bằng những serum dưỡng da trên mạng, và những loại mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất. Một người bạn đã mách cho tôi những sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm Dr.Spiller. bao gồm cả những sản phẩm sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng da và các loại serum dưỡng da hiệu quả nữa.

các loại serum dưỡng da 2

Chỉ trong một thời gian ngắn, kết quả của các sản phẩm Dr.Spiller đem lại thật không ngờ. Da tôi bỗng trở nên mịn màng và đẹp hơn rất nhiều. Anh chồng cũng yêu tôi nhiều hơn trước. Đi làm về, anh bắt đầu có thói quen cũ, chạy vào hôn lên má tôi rồi mới đến bồng con và thay quần áo. Tôi rất hài lòng về những sản phẩm của Dr.Spiller mang lại. Từ bây giờ, tôi sẽ chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bởi vì người con gái, dù đã là hoa có chủ cũng cần chăm sóc bản thân một cách tốt nhất. Chăm sóc về cả vẻ đẹp, về những cái nhỏ nhặt hàng ngày, về những điều quan tâm nhỏ nhặt nhất thường ngày, để chồng luôn yêu mình và không bao giờ muốn rời xa nửa bước. Và đừng quên sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp để có hiệu quả tốt nhất.

các loại serum dưỡng da 3

Các bạn gái hãy chăm sóc bản thân mình thật nhiều bởi vì các bạn xứng đáng được yêu nhiều hơn như thế!

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan