Da dầu có cần sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mặt nữa không

Câu hỏi: Chào chuyên mục, da em thuộc da dầu kể cả mùa đông và mùa hè, vậy em có cần sử dụng kem dưỡng ẩm nữa không ạ. Em xin cám ơn!( Thúy Vi-20 tuổi- Quảng Ninh)

Chảo Vi, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục, kem dưỡng ẩm cho da dầu cũng là một sản phẩm mỹ phẩm rất đa dạng trên thị trường, bạn muốn biết được da dầu có cần sử dụng kem dưỡng ẩm nữa hay không, bạn hãy cùng các chuyên gia phân tích về da của bạn nhé!

kem dưỡng ẩm cho da dầu

Da dầu là loại da thường có tuyến bã nhờn tiết dầu từ trong các tế bào da nhiều hơn những loại da bình thường, cách để bạn nhận biết được rằng da mình có phải thuộc da dầu hay không, chúng ta chỉ cần thực hiện một phương pháp nhỏ: đó chính là sử dụng tay hoặc giấy thấm dầu lau nhẹ lên vùng da mặt, nếu thấy xuất hiện những bóng dầu thấm vào giấy thấm dầu hoặc trên da tay, thì da bạn đã thuộc loại da dầu.

kem dưỡng ẩm cho da dầu 1

Nhiều người thuộc loại da này, sẽ có suy nghĩ do da của mình thừa ẩm, nên mới xuất hiện những hiện tượng như vậy, tuy nhiên, đó lại là một suy nghĩ sai lầm. Đối với cấu trúc da của từng người sẽ có những đặc điểm khác nhau, đối với da dầu, thông thường sẽ có chứa lượng dầu nhiều hơn là lượng ẩm trên da, chính vì vậy mà khi da tiết ra chất dầu trên mặt tuy nhiên vẫn gặp phải vấn đề khô da và thiếu nước. Chính vì vậy, bạn vẫn phải bổ sung lượng ẩm đều đặn cho da từ những sản phẩm kem dưỡng ẩm hiệu quả nhất. Kem dưỡng ẩm cho da dầu bạn cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng đối với da dầu, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm có lượng dầu ít, lượng dưỡng ẩm nhiều hơn để phù hợp với da mặt của mình.

kem dưỡng ẩm cho da dầu 2

Vi thân mến, bạn nên lựa chọn một sản phẩm kem dưỡng ẩm có chứa những thành phần tự nhiên, chiết xuất thiên nhiên, không nên sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần hóa học và chất bảo quản, bởi da bạn thuộc da dầu rất nhạy cảm với những sản phẩm có chứa thành phần hóa học, chúng sẽ là một nhân tố khiến cho da của bạn ngày càng gặp phải những vấn đề về da nghiêm trọng hơn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có sản phẩm kem dưỡng ẩm phù hợp với bạn nhất.

kem dưỡng ẩm cho da dầu 2

Bạn hãy lựa chọn sản phẩm serum dưỡng ẩm Vitamin C-Plus Serum của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller.  Với chủ yếu thành phần vitamin C tổng hợp từ tự nhiên, cùng với vitamin A, B, E sẽ là những dưỡng chất tốt nhất để cung cấp lượng ẩm tự nhiên cho da của bạn, với sản phẩm serum dưỡng này, lượng dầu trong serum hạn chế, chủ yếu là các thành phần dưỡng ẩm, chính vì vậy chúng sẽ phù hợp cho da mặt của bạn hơn.

kem dưỡng ẩm cho da dầu 3

Với kem dưỡng ẩm cho da dầu trên của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller sẽ là sản phẩm hiệu quả để giúp Vi chăm sóc da mặt được tốt nhất, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cho da của bạn tại trang web chính thức của hãng : www.dr-spiller.vn. Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan