Đôi chân em nhỏ bé lắm, chẳng theo kịp được anh đâu

Chẳng phải anh vẫn thầm mong có một cô bé đi theo anh đến suốt cuộc đời, những cô bé ấy lại chẳng thể là em, vì đôi chân em nhỏ bé lắm!

Anh luôn đòi hỏi ở một người con gái yêu anh nhiều thứ, có lẽ anh là một người hoàn hảo, anh luôn muốn người anh yêu được hoàn hảo. Em đã cố gắng thay đổi chỉ vì trái tim em muốn được ở bên anh, đôi mắt em muốn được ngắm nhìn anh, và đôi chân em muốn theo anh suốt cuộc đời.

làm sao để chữa viêm chân lông

Nhưng đôi khi, có những cái không thể nào thay đổi được, em đã cố gắng hoàn thiện, cố gắng thay đổi, nhưng có một điều mà em không thể tìm ra cách giải quyết. Viêm nang lông– em bỗng thấy tự ti hơn khi đi bên anh, những lần em diện bộ váy mà em thích để sánh bước cùng anh, em cảm nhận được sự xa lạ của anh, anh ngại vì em đôi chân em không được xinh xắn như những cô gái khác. Em biết mà. Sự hoàn hảo của một cô gái đối với anh là phải toàn diện như vậy phải không?

Em loay hoay trong những ý nghĩ vu vơ, rằng có bao giờ anh yêu em thật sự, hay chỉ là những điểm hoàn hảo trên con người em? Còn khi em vô tình rơi vào một cái hố khuyết điểm sâu hoắm không thể tìm ra cách giải quyết, anh sẵn sàng lạnh nhạt với em? Những con tim đã không theo lý trí của mình, nhiều lúc em cũng muốn vứt bỏ sự tôn thờ của anh trong em, nhưng em đã không làm được, em lại phải thay đổi, thay đổi tất cả để trở nên hoàn hảo hơn, chỉ vì anh thôi.

làm sao để chữa viêm chân lông 1

Có lẽ cái khuyết điểm lớn nhất của em là đôi chân bị viêm nang lông nặng nề. Có nhiều lúc em đã phải ngồi hàng giờ để tìm hiểu những biện pháp hữu hiệu làm sao để chữa viêm chân lông cho mình, tới mức sáng hôm sau mắt em đã thâm quầng và có và đốm mụn xuất hiện trên mặt em, anh chỉ có thể nhận ra những thay đổi đó và bắt đầu nhăn mày, nhưng anh không thể nào biết được em đã phải thức trắng đêm để làm gì và vì ai đâu. Em vẫn cứ yêu anh như vậy, cho dù em cố biện ra bao nhiêu lý do để xếp anh vào hàng những người con trai vô tâm nhất thế giới, nhưng cũng chẳng thể khiến tim em thôi nhường chỗ cho anh bước vào.

làm sao để chữa viêm chân lông 2

Vì tình yêu này, vì anh, em đã kiên trì tìm bằng được phương pháp chăm sóc da chân và làm sao để chữa viêm nang lông một cách hiệu quả nhất. Và em có thể tin tưởng vào sản phẩm chăm sóc da và đặc trị viêm nang lông của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, như là tin tưởng vào anh, sẽ yêu em như em yêu anh vậy. Em đã kiên trì sử dụng sản phẩm Dr.Spiller và chăm sóc da một cách khoa học, em không quên việc yêu thương anh đâu, cả những cuộc hẹn và giây phút được ở bên anh nữa. Nhưng có lẽ anh đã không đủ kiên trì để chờ đợi em trở nên hoàn hảo. Giây phút anh nói chia tay em cũng thời khắc trái tim em vỡ ra từng mảnh, người con gái kia đâu có như em, họ hoàn hảo đến từng centimet, không như em, với đôi chân nhỏ bé và bị viêm nang lông.

làm sao để chữa viêm chân lông 3

Anh đã từng nói với em, anh cần một cô bé đi theo anh đến suốt cuộc đời, nhưng có lẽ bây giờ, cô bé ấy chẳng thể là em được, đôi chân em nhỏ bé lắm, chẳng thể theo anh được đến suốt cuộc đời. Anh cần một bàn chân đủ xinh xắn, để anh tự hào khi sánh bước đi bên, anh cần một sự hoàn hảo trọn vẹn, để anh cảm thấy mình hạnh phúc. Em sẽ chẳng thua kém cô bé ấy của anh, vì em đã tìm được sự hoàn hảo cho mình bằng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller mà anh chẳng đủ kiên trì để chờ đợi.

làm sao để chữa viêm chân lông 4

Dù sao, giờ đây em cũng không còn phải lo lắng làm sao để chữa viêm chân lông nữa, cũng như không phải lo lắng chọn bộ đồ nào để đi bên anh nữa, anh giờ đã thuộc về một vòng tay khác, anh đã có một đôi chân nhỏ nhắn khác bước đi bên, và người đó, chẳng phải là em…

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan