Dr.Spiller lưu hành 100% sản phẩm không chứa dẫn xuất paraben bị cấm

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được nhập khẩu 100% từ Đức đảm bảo an toàn của liên minh châu Âu và bộ y tế và được lưu hành 100% trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Quy định chi tiết về các chất bị cấm trong mỹ phẩm từ ngày 31 – 7 – 2015

Thị trường mỹ phẩm ngày càng sôi động và có nhiều loại chứa nhiều chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng thậm chí gây ung thư đặc biệt là các chất có dẫn xuất từ paraben thường dùng trong mỹ phẩm dùng để bảo quản.

Chính vì vậy hội đồng mỹ phẩm ASEAN theo các tiêu chuẩn Châu Âu đã thực hiện quy định về các chất cấm trong mỹ phẩm. 5 dẫn xuất paraben được bổ sung vào danh mục cấm dùng trong mỹ phẩm gồm: Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben.

dẫn xuất paraben

Dẫn xuất Paraben là chất kháng khuẩn và kháng nấm, được dùng làm chất bảo quản để ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn và hạn chế sự phân hủy của các hoạt chất dẫn đến giảm hiệu quả thuốc, mỹ phẩm. Methylisothiazolinone là chất tạo bọt. Hai chất này được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội đầu, kem dưỡng da, kem đánh răng, mascara, nước tẩy trang, kem cạo râu và nhiều sản phẩm dùng cho trẻ em như khăn ướt, sữa tắm…, tuy nhiên chúng cũng được nghiên cứu chỉ ra rằng chúng có khả năng gây ung thư và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Theo quy định chung của ASEAN, quyết định này được áp dụng chính thức từ ngày 31-7-2015. Theo đó, sau ngày 31-7, các sản phẩm mỹ phẩm trong thành phần công thức có chứa 5 dẫn chất Paraben nói trên không được tiếp tục lưu hành trên thị trường.

Mỹ phẩm cao cấp – Dr.Spiller thực hiện rà soát và đạt tiêu chuẩn 100%

Thực hiện yêu cầu của Cục Quản lý Dược đề nghị các tỉnh, thành phố yêu cầu các doanh nghiệp rà soát lại thành phần công thức các sản phẩm mỹ phẩm, cập nhật các danh mục, là để đảm bảo chỉ đưa ra lưu thông phân phối và sử dụng các sản phẩm an toàn. Toàn bộ đội ngũ kiểm định chất lượng của Dr.Spiller đã kiểm định lại toàn bộ sản phẩm và xem xét kỹ thành phần của tất cả các mặt hàng đang được lưu hành.

  • Tất cả các mặt hàng của Dr.Spiller được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức – một đất nước trung tâm của liên minh Châu Âu. Trước khi các mặt hàng được nhập khẩu về Việt Nam đã qua khâu kiểm định của Ủy ban y tế châu Âu và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn và hoàn toàn không chứa các chất hóa học bị cấm.

mỹ phẩm cao cấp

  • 100% sản phẩm Dr.Spiller đang được lưu hành trên thị trường và công bố công khai trên website đạt đầy đủ các tiêu chuẩn không chứa các thành phần độc hại không chứa dẫn xuất paraben. Thành phần của từng sản phẩm được công bố đầy đủ chi tiết trên từng bao bì sản phẩm để tất cả mọi người đều được biết.

Dr.Spiller mỹ phẩm cao cấp tại Đức tự hào mang đến cuộc sống xanh sạch an toàn.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan