Dưỡng ẩm da đúng cách cho da đẹp tự nhiên

Một làn da khô cằn và thô ráp sẽ không đem lại cho bạn một làn da đẹp được. Hãy chú ý chăm sóc làn da bằng cách dưỡng ẩm đúng cách sau đây để da bạn luôn được khỏe mạnh nhé!

Trong cơ thể chúng ta có chứa 70% là nước, nếu để cho cơ thể của bạn thiếu nước sẽ dẫn đến những hậu quả tồi tệ cả về sức khỏe và da của bạn. sử dụng các loại kem dưỡng ẩm để da luôn được chăm sóc hiệu quả và những cách chăm sóc da tốt nhất cho da bạn khỏe mạnh tự nhiên. Bỏ túi cho mình những phương pháp chăm sóc da sau đây bạn nhé!

các loại kem dưỡng ẩm

Bổ sung nước cho cơ thể

Dưỡng ẩm không có nghĩa là chúng ta sẽ chỉ cung cấp ở phần ngoài da, mà chúng ta hãy cung cấp cho da một lượng nước đầy đủ từ bên trong cơ thể

Hãy uống nước đầy đủ để da luôn được đáp ứng nhu cầu về độ ẩm cần thiết từ sâu bên trong cơ thể. Để khi bạn có quên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm nào đó thì lượng nước bạn bổ sung đầy đủ cũng sẽ giúp da cân bằng độ ẩm cần thiết.

Sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm cho da là vô cùng cần thiết để cung cấp những dưỡng chất cho da được khỏe mạnh. Hãy chú ý sử dụng các loại kem dưỡng ẩm phù hợp với da của bạn. Nếu bạn thuộc loại da khô thì nên chọn các sản phẩm dưỡng ẩm có chứa nhiều dưỡng chất và vitamin C, để đáp ứng được yêu cầu của da.

các loại kem dưỡng ẩm 1

Các sản phẩm chăm sóc da đều mang tính dưỡng ẩm

Đối với các sản phẩm bạn sử dụng để hỗ trợ cho việc chăm sóc và cung cấp độ ẩm cho da như nước hoa hồng, sữa rửa mặt, kem dưỡng da ban ngày và kem dưỡng da ban đêm cũng cần có được một lượng ẩm nhất định để cung cấp đầy đủ cho da của bạn.

Khi bạn tiến hành rửa mặt xong, hãy sử dụng một lượng nhỏ nước hoa hồng để thoa lên mặt, trong những dưỡng chất của nước hoa hồng sẽ tăng cường độ ẩm và cân bằng ẩm cho da hiệu quả nhất.

Bảo vệ da không bị khô

các loại kem dưỡng ẩm 2

Các yếu tố môi trường và thời tiết bên ngoài sẽ khiến cho bạn mất đi độ ẩm tự nhiên trên da. Để da luôn được bảo vệ, mặc dù là kem chống nắng bạn cũng nên lựa chọn các loại kem chống nắng có khả năng dưỡng ẩm cao. Để vào vệ da không bị mất lượng ẩm bên ngoài, vừa có thể bảo vệ cho da, vừa cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Các đồ dùng bảo vệ da như khẩu trang kính mắt bạn cũng nên sử dụng khi đi ra ngoài

Tăng cường các thực phẩm có hàm lượng nước

Những loại hoa quả, trái cây và rau xanh có tính mát sẽ đem lại cho bạn những chất dưỡng ẩm hiệu quả như dưa leo, dưa hấu, rau má….bạn hãy lựa chọn các loại thực phẩm trong ngay chính bữa ăn hàng ngày để da bạn luôn được chăm sóc mọi lúc, mọi nơi.

các loại kem dưỡng ẩm 3

Với các sản phẩm chăm sóc da và các loại kem dưỡng ẩm bạn nên sử dụng là mỹ phẩm cao cấp. Các sản phẩm của Dr.Spiller sẽ chăm sóc da và dưỡng ẩm da hiệu quả nhất. Bạn có thể tin tưởng các sản phẩm của Dr.Spiller vì hàm lượng chất bảo quản trong mỹ phẩm không gây tác hại cho da của bạn

Cùng dưỡng ẩm da đúng cách cho da đẹp tự nhiên để tự tin với mọi người bạn nhé!

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan