Cách ngăn ngừa mụn và sẹo thâm dưới góc nhìn chuyên gia

Da em bị mụn, thâm và lỗ chân lông to. Da yếu vì sử dụng kem trộn lâu ngày. Vậy em có chăm sóc theo liệu trình được không ạ. Nếu chăm sóc có cần tránh nắng không vì sắp tới vì điều kiện công việc em phải ra nắng nhiều. (Linh Đan – Hải Phòng)

Bộ mỹ phẩm ngăn ngừa nám – giải pháp chăm sóc da nám bền vững

Nám da – một trong những nỗi ám ảnh khiến bất cứ ai “ăn không ngon, ngủ không yên”, tìm ra một loại kem có khả năng trị nám chính là điều cần thiết nhất lúc này. Tuy nhiên để ngăn ngừa nám hiệu quả bền vững thì chỉ một loại kem là không đủ mà cần có sự kết hợp của cả bộ mỹ phẩm ngăn ngừa nám.

Loại kem ngăn ngừa nám nào hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi muốn biết loại kem ngăn ngừa nám nào tốt để chăm sóc nám da vì dạo gần đây da mặt tôi xuất hiện nhiều vết đốm loại hóa đi soi da biết đó là nám da. Tôi muốn chăm sóc  chúng khi chúng mới xuất hiện vì càng để lâu càng khó. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Hải Hà - 24 tuổi - Hải Dương)

Có tồn tại loại kem ngăn ngừa nám tốt nhất hiện nay không

Kem chăm sóc dành cho da  nám tốt nhất hiện nay là từ được tìm kiếm rất nhiều trên Internet, điều này cũng khá dễ hiểu vì bệnh nám da là một bệnh lý da liễu khá phổ biến. Vậy có thực sự tồn tại một loại kem trị nám tốt nhất hiện nay hay không?