Kem dưỡng da ban ngày và đêm nào tốt nhất?

Chọn kem dưỡng da nào tốt và phù hợp là một việc không dễ dàng, để giúp da phục hồi độ đàn hồi, độ ẩm sau những giờ làm việc, đặc biệt trong môi trường khói bụi.

 Nhưng loại kem dưỡng da ban đêm nào giúp bảo vệ làn da phục hồi hư tổn sau 1 ngày làm việc căng thẳng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kem dưỡng da ban ngày và đêm nào tốt nhất?

1. Dùng kem dưỡng da ngày và đêm chung được không?

Kem tùy loại có tác dụng khác nhau nên bạn phải chú ý chọn kem dưỡng bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường hoặc nhiệt độ vào ban ngày. Còn kem ban đêm phục hồi tái tạo làn da, kích thích tạo lại tế bào mới khi ta đang ngủ. Tuy nhiên nhiều chị em còn băn khoăn không biết lựa chọn kem dưỡng da ngày và đêm loại nào tốt?

Kem dưỡng da ban ngày và đêm nào tốt nhất?

2. Kem dưỡng da ban ngày và đêm có thực sự tốt cho da?

Như bạn biết, một loại kem dưỡng da không thể làm tất cả mọi thứ bạn muốn. Trong ngày, da bạn cần được bảo vệ khỏi các tia cực tím từ mặt trời, các tác nhân gây lão hóa da hoặc để bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường, làn da vào ban đêm không cần những thứ đó nữa. Trên tất cả, bản chất hoạt động đã tập trung khác nhau và hòa hợp với nhau trong một loại kem dưỡng da ngày và đêm gây hại như mong muốn.

Kem dưỡng da ban ngày và đêm nào tốt nhất?

3. Bao nhiêu tuổi nên sử dụng kem dưỡng da ban đêm?

Khi bạn cảm thấy các dấu hiệu làn da của bạn như nhăn nheo… Bạn luôn luôn căng thẳng là khi bạn nên sử dụng các loại kem đêm tốt nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ tuổi mà bạn nên chọn một loại kem dưỡng da nào nhiều hay ít. Nếu bạn trong độ tuổi từ 25 trở đi, bạn nên chọn một loại kem dưỡng ẩm và săn chắc da. Nhưng sau khi 35 tuổi, bạn nên sử dụng kem có tác dụng chống lão hóa và săn chắc da.

Kem dưỡng da ban ngày và đêm nào tốt nhất?

4. Kem dưỡng da ban đêm có thể làm nhiều kem da thiệt hại trong ngày?

Điều này chỉ đúng khi loại da dầu đi dưới ánh nắng mà không cần bảo vệ da. Đối với phụ nữ, sử udngj một loại kem đêm tốt nhất và cần thiết, đặc biệt là cho phụ nữ trên 30 tuổi. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem đêm khác nhau và cũng có chất lượng khác nhau. Có một số loại kem có chất lượng kém khi spa dụng sẽ ở lại trong lỗ chân lông và làm cho làn da trở nên nhờn hơn trước.

Kem dưỡng da ban ngày và đêm nào tốt nhất?

5. Kem ban đêm có thể làm cho lỗ chân lông của bạn lớn hơn không?

Các loại kem đêm không gây ra hiện tượng này. Ngay cả với kem nhờn nhất vẫn được thực hiện trong hình thức gel không chứa sữa hoặc dầu.

6. Cho  dù sử dụng nước hoa kem dưỡng da vào ban đêm?

Bạn nên chọn một loại kem đêm tốt nhất cho tưng loại da. Kem sẽ không có quá nhiều hương vị, mùi vị của thiên nhiên.

Kem dưỡng da ban ngày và đêm nào tốt nhất?

7. Áp dụng kem dưỡng da đêm cho da quanh mắt?

Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm vì vậy cần có một loại đặc biệt cảu kem khác. Kem dưỡng da ban đêm do chứa các thành phần hoạt động mạnh có thể gây kích ứng da. Đây không phải là vô căn cứ. Nhưng chắc chắn rằng kem dưỡng da ban đêm sẽ làm công việc tốt nhất bởi làn da của mình trong khi thư giãn và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau 3-4 tuần sử dụng kem dưỡng da vào ban đêm của mỹ phẩm cao cấp, bạn sẽ thấy rõ điều này.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan