Khuôn mặt em đối với anh nó đáng giá bao nhiêu?

Nếu đem ra đấu giá? Khuôn mặt em đối với anh nó sẽ đáng giá bao nhiêu tiền? Có đủ để mua được tình cảm của anh không? Có lẽ em đã quá đề cao bản thân mình rồi phải không anh?

Anh bước qua em như một người xa lạ trong chuyến xe bus đông đúc và ngột ngạt. Khuôn mặt anh chẳng còn chút hạnh phúc khi nhìn thấy em như hồi anh và em yêu nhau. Trong tay anh, bây giờ không phải em, mà đã là một người con gái khác!

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da mặt

Cái hồi còn yêu nhau, chưa xa đâu, em nhớ rất rõ cách ngày hôm nay 3 tháng 7 ngày. Anh luôn vuốt ve đôi má xinh xắn của em, vì anh nói, má em là má cá bống, nó cứ phúng phính và mềm mại thế nào ấy. Nên anh rất thích véo má và hôn lên má em mỗi khi chúng ta ở bên nhau. Anh không biết để có được đôi má mềm mại cho anh cấu véo như vậy, em đã phải chăm sóc nó với các loại kem dưỡng ẩm Dr.Spiller và dưỡng da với các sản phẩm sinh học nhiều như thế nào. Tất cả, em chỉ muốn anh yêu em nhiều hơn, muốn anh luôn được hạnh phúc khi ở bên em.

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da mặt 1

Nhưng rồi mọi thứ trở nên xa xôi, anh chẳng còn bận tâm đến cái đôi má hồng hào và trắng mịn ấy nữa, chẳng phải anh hết yêu em, bởi vì em không còn đủ xinh xắn để bước bên anh nữa, trong mùa đông ấy. Cái lạnh đã làm em lười chăm sóc cho thân mình, kể cả việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller em cũng không còn quan tâm nữa, bởi anh đâu còn yêu em như ngày xưa. Anh đã bỏ mặc em trong cái lạnh lẽo của mùa đông để nắm tay bên một người con gái khác, sưởi ấm cho họ bằng những chiếc khăn ấm tự tay anh chọn, mua cho họ những lọ kem dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da mặt. Còn em, anh để em cứ héo dần theo mùa đông lạnh, da em có khô ráp vì lâu ngày không được chăm sóc với các sản phẩm mỹ phẩm của Dr.Spiller thì anh cũng chẳng quan tâm.

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da mặt 2

Em thấy mình sao nhỏ bé quá, bấy lâu nay, anh yêu em vì cái gì chứ? Khuôn mặt xinh xắn của em ngày trước ư? Đôi má cá bống mịn màng mà anh vẫn hay cắn yêu mỗi khi bên cạnh ư? Nếu cho đem đấu giá? Khuôn mặt em đối với anh nó sẽ đáng giá bao nhiêu tiền? Có đủ để mua được tình cảm của anh không? Có lẽ em đã quá đề cao bản thân mình rồi phải không anh? Cô ấy xinh xắn hơn em, đẹp hơn em,cô ấy có những cái anh muốn, có được làn da mịn màng hơn của em. Và anh đã nắm tay cô ấy, anh xao lòng vì những cái là hư vô. Em cũng có thể tạo ra những cái hư vô ngay từ chính con người em. Vẻ đẹp ngoại hình.

Em thay đổi, chỉ để anh thấy rằng, dù bây giờ anh có đang hạnh phúc bên cô ấy, thì em vẫn cứ âm thầm một mình, lặng lẽ tự chăm sóc bản thân, tự mua cho mình những đôi gang tay, cái khăn quàng cổ mũ len màu hạt dẻ anh luôn mỉm cười mỗi khi em đội nó lên đầu. Và chẳng quên mua cho mình những sản phẩm chăm sóc da, kem dưỡng ẩm loại nào tốt cho da mặt từ mỹ phẩm cao cấp để sử dụng. Bởi em biết rằng, không ai hết trong lúc này, là chính em, phải tự chăm sóc cho bản thân nhiều hơn khi không có anh bên cạnh.

kem dưỡng ẩm nào tốt cho da mặt 3

Em xinh xắn, em đáng yêu, em sở hữu một khuôn mặt với làn da trắng mịn màng, đối với anh, nó đáng giá bao nhiêu? Có đủ để mua được tình cảm của anh không?

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan