Nắm giữ ước mơ trong tay bằng niềm tin và nghị lực

Sinh ra, ai cũng mang trong mình một ước mơ cháy bỏng, nhưng ước mơ ấy có được nhóm thành ngọn lửa sáng rực hay không, đó lại tùy thuộc vào niềm tin và nghị lực của mỗi người.

Cô bé ấy năm nay 20, 20 với bao nhiêu nhiệt huyết và tình yêu cháy bỏng. Ước mơ được xải bước trên thảm đỏ, được diện những bộ đồ đẹp nhất của những nhà thiết kế tài ba. Ước mơ luôn là một cái gì đó để người ta bấu víu vào đó, để tiếp tục hi vọng, tiếp tục làm việc, và đối với cô, ước mơ là cái để có tiếp tục hành trình đi tìm thuốc chữa viêm lỗ chân lông ở chân cho mình.

thuốc chữa viêm chân lông ở chân

Cô không có một đôi chân nhẵn nhụi như mọi người, như những người mẫu xinh đẹp khác. Sinh ra ở một làng quê nghèo, từ nhỏ cô đã cùng bố mẹ lăn lộn trên những cánh đồng lúa vào mùa cấy, mùa gặt, để đỡ đần bố mẹ được phần nào cho gia đình bớt khó khăn. Lớn hơn một chút, cô nghĩ về những thành phố nhộn nhịp xe cộ, ánh đèn đường sáng rực khắp con phố, và những sàn diễn thời trang kéo dài bất tận. Bố mẹ cô đã dành dụm tiền để cô được thực hiện ước mơ của mình. Cô bắt đầu hành trình đi đến những giấc mơ của mình, học tập, làm thêm, cô làm mọi công việc người ta thuê mướn để có đủ tiền theo học một lớp đào tạo người mẫu. Nhưng cô lại trở nên mặc cảm với đôi chân bị viêm chân lông.

thuốc chữa viêm chân lông ở chân 1

Tuổi thơ dữ dội của cô đã để lại những dấu vết trên đôi chân mà giờ đây cô mới nhận thấy được hậu quả của nó thì cũng là lúc cô biết nó đang cản trở con đường đi tới ước mơ của cô. Cô tìm đến bác sĩ da liễu và nhận được kết luận cô bị viêm nang lông khiến cho những nốt mẩn đỏ xuất hiện trên vùng da của mình.

Đối với một người mẫu, không cho phép trên thân thể họ có bất cứ khuyết điểm nào, và đôi chân dường như là một trong những phần đòi hỏi sự hoàn hảo cao độ. Cô không muốn giấc mơ của mình bị đôi chân viêm nang lông cản trở. Cô bắt đầu đi tìm những loại thuốc chữa viêm chân lông ở chân để đánh bay được những đốm mẩn đỏ đáng ghét kia. Cô luôn giữ trong mình một niềm tin rằng sẽ chẳng có gì đánh gục được cô, kể cả vấn đề viêm nang lông nặng nề đang diễn ra ở chân cô. Những ngày tháng ấy cô vừa đi làm thêm, vừa dành thời gian tìm hiểu những sản phẩm có thể giúp cô giải quyết được vấn đề của mình.

thuốc chữa viêm chân lông ở chân 2

Rồi thần may mắn cũng mỉm cười với cô, nếu chúng ta có nghị lực và niềm tin, sẽ chẳng gì có thể đánh gục được mình vì bất kì lý do gì. Cô đã tìm ra giải pháp cho mình. Đó là mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Cô đã kì công tìm hiểu trên mạng internet và tìm hiểu được sản phẩm mỹ phẩm cao cấp mới này, mà sản phẩm đặc trị hiệu quả viêm nang lông đó là sản phẩm của hãng phẩm Dr.Spiller. Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da, cô đã yên tâm sử dụng sản phẩm chăm sóc và điều trị viêm nang lông của Dr.Spiller.

thuốc chữa viêm chân lông ở chân 3

Cô đã không phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình, đây được coi như một loại thuốc chữa viêm nang lông ở chân cho cô, chỉ một thời gian ngắn sử dụng chăm sóc, cô đã lấy lại được đôi chân xinh xắn và nhẵn nhụi cho mình. Vậy là cô lại được xải bước trên những thảm đỏ, trên những đam mê và ước mơ của mình. Một ngày không xa, giấc mơ của cô sẽ trở thành sự thật, bằng chính niềm tin và nghị lực của chính bản thân mình.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan