Ngăn ngừa viêm nang lông với nguyên liệu tự nhiên hiệu quả

Viên nang lông sẽ lan rộng hơn khi chúng ta không có cách điều trị hiệu quả nhất. Các nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm sẽ là một cách để bạn có thể diệt trừ được viêm nang lông trên da tốt nhất.

Viêm nang lông là một hiện tượng về da gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sức khỏe về da của bạn. Biểu hiện của viêm nang lông đó là những vết mẩn đỏ xuất hiện dưới lớp da, bạn thường có cảm giác ngứa ngáy và khó chịu, những lỗ chân lông ở vùng da bị viêm nang nang lông bị mọc ngược đâm sâu vào bên trong da và không mọc thoát ra ngoài được.

cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân

Đểcó cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân hay bất cứ vùng da nào, chúng ta cần thực hiện những biện pháp khoa học, và đặc biệt các sản phẩm chăm sóc da của bạn cần tuyệt đối an toàn nếu không chúng sẽ ngày một lan rộng và có nguy cơ viêm da là rất cao.

Những nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Trị viêm nang lông với gừng

Gừng có tính cay nóng dịu nhẹ và tự nhiên, có khả năng sát khuẩn trên da rất tốt. Chính vì vậy các bạn có thể thực hiện lấy gừng để trị viêm nang lông cực kì hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng gừng giã nát, sau đó bạn hãy cho một chút nước ấm vào để tạo độ nóng cho gừng, sau đó bọc gừng đã giã nát vào một tấm vải mỏng, sử dụng chúng để lăn lên vùng da bạn bị viêm nang lông. Tiến hành thoa nhẹ nhàng để những dưỡng chất từ gừng sẽ thẩm thấu vào da để diệt sạch những ổ vi khuẩn dưới da. Sau đó 10 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm để da được sạch sẽ. Thực hiện phương pháp này 2 ngày 1 lần, những vết viêm nang lông sẽ dần được làm sạch.

cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân 1

Trị viêm nang lông bằng giấm táo

Giấm táo là một hợp chất từ trái táo ép và ngâm tự nhiên, đó là một cách để các bạn có thể điều trị viêm nang lông một cách hiệu quả nhất.

Để điều trị viêm nang lông bằng giấm táo, các bạn hãy thực hiện những bước sau đây: Sử dụng một chút giấm táo trộn với một chút muối, sau đó sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn. Vừa tiến hành rửa vùng da bị viêm nang lông để sát trùng cho những vi khuẩn được loại bỏ ra ngoài vừa làm sạch da một cách hiệu quả nhất. Sau đó bạn hãy sử dụng một chút nước muối pha loãng để rửa sạch vùng da này.

Với những cách tự nhiên trên chúng ta có thể có cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân hiệu quả nhất. Đặc biệt những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp cũng sẽ là một biện pháp tiện lợi cho da của bạn. Sản phẩm muối tẩy da chết Hydro Body Peeling với muối biển sâu, sẽ làm sạch sâu và giúp cho da bạn được loại bỏ những lớp da chết hiệu quả, đồng thời những lớp da chết sẽ được loại bỏ hiệu quả nhất. Sản phẩm có không chứa các chất bảo quản, sẽ giúp cho da của bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân 2

Ngoài những sản phẩm tẩy da chết là một trong những cách chữa viêm lỗ chân lông ở chân hiệu quả, những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ giúp cho da của bạn được chăm sóc một cách toàn diện. Cùng đem lại cho da bạn những điều tốt nhất từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller bạn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan