Nghe bà ngoại chia sẻ bí quyết trị nám ngày xưa

Làn da xuất hiện những vết nám trên khuôn mặt, tôi tá hỏa khóc lóc vì biết mình đang bị nám da mặt. May mắn cho tôi khi có bà ngoại, bà đã chia sẻ bí quyết trị nám của bà ngày xưa.

Khi loay hoay tìm kiếm kem trị nám và các cách điều trị nám hiệu quả thì tôi được bà ngoại trấn an tâm lý và kể lại kinh nghiệm trị nám của bà.

cách trị nám da

Bởi tôi là một con bé khá cầu toàn trong vấn đề ngoại hình, tôi chăm chút cho vẻ đẹp của mình ngày từ bé và đến bây giờ cái tính đó của tôi cứ vẫn như vậy. Tôi sẽ hét toáng lên và làm phiền mọi người trong gia đình của mình nếu mặt tôi nổi một cái mụn. Và đến giờ, khi biết mình bị nám tôi hoàn toàn không thể tin vào mắt mình nữa, đó là một cú sốc lớn đối với tôi.

điều trị nám da

Biết được điều đó, mọi người trong gia đình, đặc biệt là bà ngoại và mẹ luôn ở bên an ủi và hứa sẽ giúp tôi điều trị nám nhanh nhất có thể. Và tôi được biết mình bị nám do gen di truyền từ bà ngoại. Nhưng tôi có thấy mặt bà có nám nào đâu, cho đến bây giờ mặc dù 70 tuổi nhưng da mặt bà vẫn đẹp và mịn màng  lắm , da con gái có khi nhiều người còn không bằng.

Bà kể ngày xưa khi bà còn là con gái, da mặt bà đã bị nám rồi, bỏi gen nhà đã có di truyền bị nám từ rất lâu rồi.

cách trị nám da tốt

Hồi ấy làm gì có kem trị nám hay mỹ phẩm sinh học nào để dùng như cháu bây giờ. Bà chỉ sử dụng cách trị nám dân gian để lại thôi, kiên trì sau một thời gian bà mới có thể hết nám vĩnh viễn cho đến bây giờ. Những trị nám phải trị ngay từ lúc ban đầu mới hiệu quả, và cháu phải kiên nhẫn, đừng có bỏ cuộc giữa chừng sẽ tốn sức và da mặt vẫn bị nám thôi.

kem trị nám tốt

Bà được mẹ bà sắc thuốc cho uống và đắp mặt nạ , thế nên bà mới lọt vào mắt xanh của ông ngoại, lúc đó nhà ông ngoại giàu nhất làng đấy chứ.

Mỗi ngày bà uống 1 thang thuốc gồm đào nhân, đại bàng mỗi loại 12g, cam thảo, quế chi và mang tiêu 6g rồi sắc thuốc lên uống. Uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1/3 chén sau khi ăn.

trị nám da nào tốt

Bà cũng kết hợp với đắp mặt nạ từ thiên nhiên để trị nám cho mình bằng sữa ong chúa. Bà thường thoa sữa ong chúa lên mặt, để trong 20 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm. Mặt nạ đó bà đắp 3 lần/1 tuần, còn nước uống thì ngày nào cũng uống. Dần dần, các vết nám trong da mặt của bà cũng hết đi, mọi người cũng khen da của bà đẹp lên nhiều.

cách trị nám nhanh nhất

Còn bây giờ da mặt bà vẫn đẹp do mẹ cháu cho bà sử dụng kem chống lão hóa của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller của Đức. Bà cũng thấy hiệu quả lắm, bạn bà cũng khen da mặt bà đẹp suốt. Cháu cũng thử dùng kem trị nám của hãng xem sao.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan