Sai lầm tai hại khiến làn da của bạn ngày càng xấu

Những sai lầm khic ác bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc da và những thói quen hàng ngày khiến da bạn ngày càng trở nên xấu hơn. Cùng tìm hiểu để tránh  chúng bạn nhé!

Khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc da với liều lượng quá nhiều, hay sử dụng chúng không đúng sản phẩm cũng làm cho vấn đề viêm nang lông của bạn trở nên nặng nề, các cách trị lỗ chân lông to không hiệu quả khiến da mặt bạn ngày càng xấu đi. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân này để có biện pháp chăm sóc da tốt nhất bạn nhé!

trị lỗ chân lông to

Cung cấp quá nhiều dưỡng chất một lúc cho da

Khi các bạn chăm sóc da, các bạn thường mong muốn sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho da của mình, để cung cấp cho da dưỡng chất thiết yếu, phục hồi và giúp trắng da hiệu quả. Tuy nhiên, với việc sử dụng và chăm sóc da cũng rất cần đến những quy trình khoa học, chứ không phải sử dụng ồ ạt một lúc nhiều sản phẩm. Việc này rất nguy hại đến da của bạn, các dưỡng chất từ sản phẩm cung cấp cho da quá nhiều, chúng ứ đọng ở những lỗ chân lông, có thể gây ra mụn, làm cho những lỗ chân lông to lên và việc trị lỗ chân lông to của bạn cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

trị lỗ chân lông to 1

Sử dụng không đúng sản phẩm

Với từng một loại da, chúng luôn phù hợp với từng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên, nhiều người sử dụng đã không chú ý tới vấn đề này. Chúng ta thường có thói quen sử dụng bất cứ sản phẩm nào mà mình thích và có tác dụng như nhu cầu của chúng ta đang mong muốn, nhưng chúng ta không biết rằng, sản phẩm đó có những thành phần chỉ phù hợp với làn da này nhưng không phù hợp trên làn da khác. Không phù hợp với da khiến cho những vấn đề về da ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là dị ứng và mẩn đỏ

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da không đúng cách

trị lỗ chân lông to 2

Các bước chăm sóc da theo khoa học chúng có trình tự từng bước, với một số trường hợp các bạn thường nhảy cóc khi thực hiện chăm sóc da. Ví dụ như da mặt bạn chưa được làm sạch những lớp trang điểm các bạn đã thực hiện sử dụng sản phẩm dưỡng da đè lên trên, làm các chất bụi bẩn và lớp trang điểm bị phủ bên trong làm các lỗ chân lông của bạn bị tắc nghẽn trầm trọng. Hoặc đối với bước tẩy da chết cũng vậy, tẩy da chết không đúng thời kì và đúng cách, khiến cho làn da của bạn bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là vấn đề da bị tổn thương, bào mòn, rất dễ dẫn đến viêm da.

trị lỗ chân lông to 3

Những tác hại trên làm cho lớp da của bạn trở nên xấu xí nếu bạn không có cách trị lỗ chân lông to và các biện pháp chăm sóc da khoa học. Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm đúng cách, và chính hãng, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những sản phẩm uy tín để giúp chăm sóc da bạn được tốt nhất. Dr.Spiller đem đến cho người sử dụng những dưỡng chất thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cho da nhất. Cùng Dr.Spiller khám phá những bí quyết làm đẹp tuyệt vời bạn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan