Sản phẩm ngăn ngừa mụn Dr.Spiller- giải pháp tuyệt vời dành cho bạn

Với những sản phẩm kem ngăn ngừa mụn của Dr.Spiller, với những dưỡng chất thiên nhiên sẽ giúp các bạn chăm sóc da và quét sạch mụn trên mặt hiệu quả. Cùng khám phá bạn nhé!

Những phương pháp ngăn ngừa mụn hiệu quả hiện nay có rất nhiều. Các bạn có thể lựa chọn và sử dụng những sản phẩm mà mình thích nhất. Với kem ngăn ngừa mụn của Dr.Spiller, các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới, với những hiệu quả gấp nhiều lần so với những sản phẩm mỹ phẩm khác trên thị trường.

những phương pháp trị mụn hiệu quả

 Với những công nghệ chiết xuất cũ, những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp trên thị trường thường được tổng hợp từ những thành phần hóa học, có tác dụng như những nguyên liệu thiên nhiên mà các bạn thường sử dụng. Tuy nhiên, về lâu dài, những sản phẩm như vậy sẽ để lại trên da của bạn những tác dụng phụ mà bạn không hề biết. Bởi trong những sản phẩm mỹ phẩm này thường chó chứa một lượng chất bảo quản để giữ cho sản phẩm sử dụng được lâu hơn và những tác dụng có trong những thành phần hóa học này sẽ có tác dụng trên da của bạn. Khi những chất bảo quản này tích tụ trên da quá lâu, thì những phương pháp ngăn ngừa mụn hiệu quả này lại là một con dao 2 lưỡi sẽ làm cho da bạn chết dần chết mòn.

những phương pháp trị mụn hiệu quả 1

Những sản phẩm kem ngăn ngừa mụn của Dr.Spiller là những sản phẩm với cải tiến vượt trội hơn. Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những sản phẩm mỹ phẩm xanh, được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, hoàn toàn không có chứa chất bảo quản, vì vậy, khi bạn sử dụng , về lâu dài những sản phẩm này sẽ không gây ảnh hưởng và kích ứng cho da. Đặc biệt, với thành phần nhũ tương hóa lỏng, Dr.Spiller sẽ thẩm thấu nhanh qua da để cho da bạn được hấp thụ những dưỡng chất một cách tuyệt đối nhất.

Sản phẩm ngăn ngừa mụn hiệu quả của Dr.Spiller

Bộ sản phẩm điều trị mụn hiệu quả của Dr.Spiller bao gồm sản phẩm ngăn ngừa mụn Propolis Day Cream  và Propolis Night Cream, cùng với sữa dưỡng mặt ngăn ngừa  Herbal Active Complex.

Với 2 sản phẩm ngăn ngừa mụn ngày và đêm  Propolis Day Cream và Propolis Night Cream được chiết xuất chủ yếu thành phần là từ tinh dầu trái bơ, giúp cho da được diệt khuẩn hiệu quả, cùng với keo ong chúa có tác dụng dưỡng ẩm và làm sạch sâu để diệt sạch những đốm mụn từ sâu bên trong da của bạn một cách tuyệt vời nhất. Đây là một trong những thành phần đóng vai trò ngăn ngừa khuẩn trên da để trừ khử những vi khuẩn làm lây lan mụn trên mặt của bạn.

những phương pháp trị mụn hiệu quả 2

Herbal Active Complex là sữa dưỡng mặt ngăn ngừa mụn hiệu quả với chiết xuất từ nhựa cây giàu vitamin, có khả năng điều tiết tuyến bã nhờn hoạt động hợp lý, để cho da bạn ngăn chặn được những lớp tế bào dày lên, chống lại sự oxy hóa rất hiệu quả. đây là một loại sản phẩm có tính chất dưỡng ẩm, dưỡng da và kháng viêm sát trùng tốt cho da mụn của bạn.

những phương pháp trị mụn hiệu quả 3

Với những phương pháp ngăn ngừa mụn hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller mang đến cho bạn, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc đi tìm cho mình sản phẩm nào phù hợp nhất. Dr.Spiller được tin dùng với sự an toàn tuyệt đối cho da luôn được bảo vệ. Cùng chăm sóc cho da sạch mụn với sản phẩm của Dr.Spiller bạn nhé!

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan