Serum dưỡng da có khả năng ngăn ngừa cháy nắng da hay không

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tuần trước em có đi biển về em không sử dụng kem chống nắng nên bị cháy nắng vùng da cánh tay, ngực và bàn chân. Liệu em sử dụng serum dưỡng da để điều trị được không? Em xin cám ơn.( Ngọc Quỳnh-19 tuổi-Hà Nội)

Chào Ngọc Quỳnh, ngăn ngừa cháy nắng có rất nhiều cách khác nhau. Vấn đề về da bị cháy nắng có thể lợi dụng tác dụng của serum, những nguyên liệu tự nhiên hay những phương thức truyền thống khác. Vùng da cháy nắng thường xuất hiện một vùng màu đỏ khác màu với những vùng da được che chắn. Khi bạn sử dụng serum dưỡng da sẽ có được hiệu quả tốt hơn.

tác dụng của serum

Một trong những tác dụng của serum dưỡng da đó chính là àm trắng da hiệu quả. Với những nguyên liệu thiên nhiên, bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần và kiến thì những dưỡng chất mới có thể thẩm thấu vào da và phục hồi làn da của bạn. Tuy nhiên, với sản phẩm serum dưỡng da, chúng có nhiều dạng khác nhau, gel, nhũ tương, hay dạng kem, có khả năng thẩm thấu qua da một cách nhanh chóng, có tính mát và dịu nhẹ, làm dịu những vùng da cháy nắng của bạn một cách tốt nhất, cho da không bị bỏng rát do cháy nắng nữa. Với những dưỡng chất có trong sản phẩm serum dưỡng da, sẽ giúp cho da hấp thụ và phục hồi được vùng da tổn thương do cháy nắng, chúng thẩm thấu để tái tạo những tế bào da mới, cho da được đều màu với da ở những vùng da trên cơ thể của bạn.

tác dụng của serum 1

Một điều quan trọng đó là bạn cần chọn được một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho mình. bởi vùng da cháy nắng đã là vùng da bị tổn thương, và rất nhạy cảm đối với những sản phẩm có chứa các thành phần hóa học. Chúng có thể gây ra những kích ứng da đối với vùng da của bạn không tương thích với thành phần của sản phẩm đó.

Bạn nên chọn những sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, những thành phần thiên nhiên sẽ đảm bào da cho được hấp thụ những tinh chất thiết yếu có trong tự nhiên cho da đưuọc bổ sung những dưỡng chất còn thiếu. Đặc biệt đối vớ những sản phẩm này, những độc tố đưuọc loại bỏ ra khỏi sản phẩm, chỉ giữ lại những dưỡng chất tốt nhất cho da, chính vì vậy mà mà bạn sẽ không phải lo tới vấn đề kích ứng da nữa. Ngoài ra, sản phẩm bạn lựa chọn phải là những sản phẩm không chứa các chất bảo quản, bởi những chất bảo quản, có khả năng thẩm thấu vào da làm cho da chúng ta có thể bị các vấn đề về da sau này, như nhiễm trùng da ở những vùng vết thương hở, hoặc làm cho da trở nên bắt nắng nhanh hơn.

tác dụng của serum 2

Với những tiêu chí trên, chuyên gia bạn nên sử dụng những sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, với tác dụng của serum, vùng da cháy nắng của bạn sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng hơn. Với các sản phẩm serum dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, không chỉ giúp bạn phục hồi làn da cháy nắng, chúng còn có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng và giúp da chống lại quá trình lão hóa tốt hơn. Để bạn tự tin tắm biển  và diện đồ.

Chuyên gia chúc bạn có những sự lựa chọn chăm sóc da tốt nhất với những sản phẩm hiệu quả từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Chúc Ngọc Quỳnh sức khỏe và niềm vui.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan