Sử dụng kem dưỡng ẩm như thế nào là khoa học và hiệu quả

Để kem dưỡng ẩm của bạn phát huy hết tác dụng, và đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn, bạn cần sử dụng chúng một cách khoa học nhất? Vậy chúng ta phải sử dụng như thế nào?

Kem dưỡng ẩm là một trong những loại mỹ phẩm không thể thiếu đối với phái đẹp chúng ta, đặc biệt là vào mùa đông này, cách dùng kem dưỡng ẩm như thế nào là khoa học nhất để chúng có thể phát huy hết công dụng của nó và đem lại kết quả cao cho người sử dụng.

cách dùng kem dưỡng ẩm

Nhiều người cho rằng sử dụng trực tiếp kem dưỡng ẩm lên da là có thể chăm sóc cho làn da của mình tốt nhất rồi, tuy nhiên, đó lại là một quan niệm sai lầm khi sử dụng, dưới đây sẽ là những mách nhỏ để giúp các bạn sử dụng kem dưỡng ẩm một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Làm sạch da

Bước làm sạch da không thể thiếu đối với bất cứ ai, trước khi chúng ta sử dụng kem dưỡng ẩm cho da cũng vậy, bạn cần làm sạch da trước tiên. Mục đích của việc làm sạch da đó là loại bỏ những lớp bụi bẩn, bã nhờn cũng như lớp da chết trên da của bạn để lỗ chân lông của bạn được thoáng hơn, khi bạn có cách dùng kem dưỡng ẩm như vậy lên da, da của bạn sẽ hấp thụ được hết những chất dưỡng ẩm sản phẩm lên da của bạn.

cách dùng kem dưỡng ẩm 1

Việc không làm sạch lỗ chân lông trước khi dưỡng ẩm có thể gây đến sản phẩm bạn sử dụng không thẩm thấu hết lên da, chúng sẽ bị ứ đọng và gây tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn, điều này có thể dẫn đến mụn trên da của bạn.

Sử dụng kem đặc trị các vấn đề của da

Nếu da bạn không gặp vấn đề gì về da, bạn có thể bổ sung một bước sử nước hoa hồng để dưỡng da trước khi dưỡng ẩm, nếu da bạn gặp phải những vấn đề về da như mụn, nám, thâm, dầu…các bạn nên thực hiện sử dụng sản phẩm đặc trị cho riêng vấn đề về da của bạn, đây là phương thức để giúp việc điều trị các vấn đề về da có hiệu quả hơn. Nếu các bạn thực hiện bước này sau bước dưỡng ẩm cho da, những chất dưỡng ẩm sẽ thẩm thấu vào trước, và các kem điều trị của bạn sẽ thẩm thấu sâu và chỉ thẩm thấu ở phần nông của da, không thể thấm sâu vào các lớp biểu bì bên trong, như vậy sẽ hạn chế tác dụng của cùng đối với da của bạn.

cách dùng kem dưỡng ẩm 2

Massage da khi sử dụng kem dưỡng ẩm

Sau bước làm sạch và bước điều trị da, các bạn hãy thực hiện cách dùng kem dưỡng ẩm của mình lên da. Lưu ý, để giúp cho việc dưỡng ẩm của bạn đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn hãy thực hiện những động tác massage trên da, để những chất dưỡng ẩm sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da của bạn và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

cách dùng kem dưỡng ẩm 3

 

Đối với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, việc dưỡng ẩm da của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, Dr.Spiller với sản phẩm dưỡng ẩm với dạng nhũ tương, gồm các phân tử dầu bao nước, sẽ giúp việc thẩm thấu và giữ ẩm được lâu hơn, hãy lựa chọn sản phẩm của Dr.Spiller để chăm sóc da toàn diện nhất bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan