Sự khác biệt giữa serum dưỡng da và kem dưỡng da

Các bạn mới chỉ nghe tới kem dưỡng da là nhiều, còn serum dưỡng da là gì, nó có tác dụng như thế nào đối với da của bạn, Cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng để có cái nhìn khách quan nhất trong lựa chọn sản phẩm chăm sóc da bạn nhé!

Với serum dưỡng da và kem dưỡng da có những điểm tương đồng và đều sử dụng để chăm sóc cho da của bạn một cách hiệu quả. Từ cách sử dụng serum dưỡng da, cho tới những bước chăm sóc, liệu đâu là sự khác biệt để bạn phải thực hiện cùng một lúc 2 bước chăm sóc da không thể thiếu này.

cách sử dụng serum dưỡng da

Sự giống nhau giữa serum dưỡng da và kem dưỡng da

Với công dụng đều sử dụng cho việc chăm sóc và cung cấp dưỡng chất cho da của bạn, serum dưỡng da và kem dưỡng da có những điểm tương đối tương đồng với nhau. 2 sản phẩm này đều ở dạng nhẹ dịu, có kết cấu lỏng và nhẹ hơn với những sản phẩm em dưỡng ẩm, chính vì vậy mà chúng có khả năng thẩm thấu vào da tốt hơn, để giúp da bạn hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất từ thiên nhiên.

Các thành phần có trong sản phẩm cũng được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như nhau, chiết xuất thực vật và nguyên liệu tự nhiên, chứa nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết để da bạn được chăm sóc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, không phải như vậy mà chúng hoàn toàn giống nhau.

cách sử dụng serum dưỡng da 1

Sự khác biệt giữa serum dưỡng da và kem dưỡng da

Với những sản phẩm chăm sóc da của serum dưỡng da, chúng được chiết xuất ở dưới nhiều dạng khác nhau, từ gel, cho tới kem , dầu hay liquid, còn sản phẩm kem dưỡng da thường dưới dạng nhũ tương hóa lỏng và dạng kem.

Sự khác biệt về kết của 2 sản phẩm đã tạo nên sự khác biệt rất lớn đối với 2 sản phẩm này.

Thứ 2 đó là sự khác biệt về cách sử dụng. Cách sử dụng serum dưỡng da thường được thực hiện 1 ngày 1 lần, thường thì chúng ta thường thoa serum dưỡng da vào buổi sáng, để giúp bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ mỹ phẩm trang điểm, cũng như giúp cho da được cung cấp những dưỡng chất thiết yếu nhất. Còn sản phẩm kem dưỡng da bao gồm cả kem dưỡng da ban ngày và kem dưỡng da ban đêm, chúng ta sẽ thực hiện sử dụng chúng vào 2 thời điểm trong ngày, đó là buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ để đảm bảo cho da được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

cách sử dụng serum dưỡng da 2

Điểm khác biệt thứ 3 giữa sản phẩm serum dưỡng da và kem dưỡng da đó là hiệu quả mà chúng mang lại cho da của bạn.  Serum dưỡng da có rất nhiều các công dụng khác nhau, từ phục hồi làn da tổn thương, da mụn, các vết nám, tàn nhang, hay giãn mao mạch serum dưỡng da đều có thể giúp bạn điều trị một cách hiệu quả, Đồng thời, serum dưỡng da giúp bạn hỗ trợ để việc dưỡng ẩm cho da bạn một cách tốt nhất. Còn kem dưỡng da lại cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da trong lúc da nghỉ ngơi và đang thiếu những dưỡng chất này.

cách sử dụng serum dưỡng da 3

Để có được một sản phẩm serum dưỡng da hiệu quả và cách sử dụng serum dưỡng da khoa học, lựa chọn mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ giúp cho da của bạn vừa được chăm sóc, vừa được bảo vệ một cách tối ưu. Cùng Dr.Spiller đem lại cho da những điều tốt đẹp nhất bạn nhé. Các thông tin chi tiết về sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller bạn hãy xem tại đây.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan