Sữa dưỡng thể nào tốt nhất cho vùng da nhạy cảm của bạn

Da nhạy cảm là một loại da khó chiều nhất. Những sản phẩm sử dụng cho da luôn được các bạn quan tâm đến, vậy sản phẩm dưỡng da nào tốt nhất cho da nhạy cảm của bạn.

Tìm hiểu về da nhạy cảm

Như các bạn đã biết, da nhạy cảm có lớp da mỏng hơn so với những cấu trúc da bình thường, các cấu tạo da bên ngoài có những phản ứng nhạy bén với những thành phần có hại từ môi trường hoặc những sản phẩm mỹ phẩm mà bạn sử dụng. Đối với sữa dưỡng thể nào không ăn nắng dành cho bà bầu cũng vậy, những mẹ bầu trong thời kỳ mang thai cũng là thời mà da họ nhạy cảm nhất.

sữa dưỡng thể nào không ăn nắng1

Da nhạy cảm rất khó tính với những sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh và chứa các chất hóa học. Chính vì vậy mà các sản phẩm các bạn lựa chọn cho da nhạy cảm phải là những sản phẩm an toàn nhất được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

Rahima Body Butter- sản phẩm sữa dưỡng thể tốt nhất cho da

Với đặc thù của da nhạy cảm, những sản phẩm sữa dưỡng thể được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên luôn là những sản phẩm có lợi cho da của bạn nhất. Sữa dưỡng thể Rahima Body Butter của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những sản phẩm sữa dưỡng thể hiệu quả nhất đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

sữa dưỡng thể nào không ăn nắng 2

Rahima Body Butter được chiết xuất xuất từ hoa sen xanh, với hiệu quả dưỡng ẩm trên da một cách hiệu quả, kết hợp với những loại lá thực vật Nam mỹ có khả năng tái tạo và phục hồi da bạn một cách tốt nhất. Rahima Body Butter được chế biến dưới dạng tinh chất bơ và xoài, có khả năng thẩm thấu qua da của bạn một cách hiệu quả nhất. Những loại nguyên liệu thiên nhiên này sẽ nhẹ nhàng thấm qua da nhạy cảm của bạn, để cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết nhất, đảm bảo da bạn được dưỡng trắng vào ban đêm một cách hiệu quả.

sữa dưỡng thể nào không ăn nắng 3

Với sản phẩm sữa dưỡng thể nào không ăn nắng như sản phẩm của Dr.Spiller Rahima Body Butter , bạn có thể sử dụng cho các vùng da toàn thân trên cơ thể mà không lo tới vấn đề kích ứng. Bởi trong các bất kì một sản phẩm nào, không chỉ riêng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Rahima Body Butter , đều không chứa các chất bảo quản, dưới dạng nhũ tương hóa lỏng, đảm bảo thẩm thấu vào da và và giữ ẩm tốt hơn những sản phẩm mỹ phẩm thông thường.

Sự vượt trội của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller hơn các sản phẩm thông thường khác đó là nhờ vào những phân tử dầu bao nước thẩm thấu vào da từ từ, dầu sẽ thấm vào trước và lượng nước giữ ẩm trên da vẫn được giữ nguyên và tồn tại lâu hơn khiến da bạn được chăm sóc và dưỡng ẩm tốt hơn. Không như những sản phẩm chăm sóc da khác, với công nghệ cũ là những phân tử nước bao dầu, chính vì vậy mà khi chúng thấm phần nước bên ngoài nhanh chóng nhưng cũng bốc hơi nước nên da chúng ta thường bị khô nhanh hơn.

sữa dưỡng thể nào không ăn nắng 4

Với những vượt trội của sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, sữa dưỡng thể nào không ăn nắng tốt như của Dr.Spiller chứa các dưỡng chất tự nhiên có trong mỹ phẩm sẽ nhẹ nhàng chăm sóc da của bạn, không phân biệt da bạn thuộc da nhạy cảm hay da hỗn hợp hoặc da khô, Dr.Spiller vẫn đảm bảo chăm sóc da tốt nhất và không gây kích ứng da. Cùng Dr.Spiller đem lại cho bạn một làn da mịn màng và khỏe đẹp nhất. Cùng khám phá bạn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan