Thứ anh cần ở tôi chỉ là nhan sắc của tôi thôi sao?

Chỉ sau 3 tháng chia tay, anh quay lại nói những lời ngon ngọt rằng những gì anh làm là sai, trong tim anh chỉ có mình tôi. Nhưng lại là thời điểm mà tôi đã lột xác hoàn toàn thành một người khác. Cả về nhan sắc, lẫn tính cách của mình.

Tôi và anh quen nhau qua sinh nhật của một đứa bạn. kể từ khi anh bước vào, tôi đã không thể rời mắt khỏi anh, ánh mắt, khuôn mặt, đều làm cho trái tim tôi rung động. Cái cách anh cười nói với mọi người, những câu nói bông đùa của mình, tôi đã ước nó dành cho tôi. Đứa bạn kéo tay tôi đến giới thiệu với anh. Tao giới thiệu với mày, đây là thằng bạn thân của tao ở cấp 3, lâu lắm mới có dịp gặp nó. 2 người làm quen đi, anh đưa mắt sang tôi mỉm cười gật đầu chào. Tôi cũng cười chào lại rồi vội vàng quay đi.

dùng nước hoa hồng

Hôm đó tôi chuẩn bị cho đứa bạn món quà là một lọ nước hoa hồng của Dr.Spiller mà tôi cũng đang sử dụng hãng đó. Tôi nói thầm vào tai nó: mày chỉ cần dùng nước hoa hồng này thường xuyên, các anh chàng sẽ chết mệt mày cho xem”. Nó cười xòa “được thế thì t phải đến hậu tạ mày mất thôi”.. 2 đứa cùng cười, tôi lại đưa mắt nhìn anh, bất chợt gặp ánh mắt của anh khiến tôi phải quay đi. Anh cầm cốc bia của mình lên và tiến lại gần tôi. Tim tôi như muốn rụng ra, dường như tôi đã yêu anh rồi chăng, hay cảm giác này chỉ là bồng bột. “Anh uống với em được ly được không? Chúc mừng sinh nhật Linh, và chúc mừng cuộc gặp mặt của anh em mình”. Trái tim tôi đã loạn nhịp mất rồi. Và tôi biết rằng, trái tim tôi đã thuộc về anh.

dùng nước hoa hồng1

1 tháng sau ngày sinh nhật của Linh, chúng tôi yêu nhau, anh luôn ân cần chăm sóc tôi từng chút một. Từ những bữa ăn, anh chỉ lo tôi bỏ bữa, chỉ lo tôi ho sụ sụ vì uống nhiều đã lạnh, những đồ dùng cần thiết anh cũng chăm chút cho tôi. Anh biết tôi hay sử dụng mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller nên khi nào hết, anh lại dẫn tôi đi mua. Tôi cảm thấy dường như mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

Nhưng rồi hạnh phúc ấy chẳng được bao lâu, chỉ sau đó một thời gian, anh đã thay đổi thái độ. Anh bớt quan tâm tôi hơn. Anh luôn nói anh bận những lúc tôi cần anh, những cuộc điện thoại của anh càng lúc thưa thớt. Tôi biết anh đã thay đổi. Rồi ngày ấy cũng đến, anh nói lời chia tay tôi khiến tôi hoàn toàn xụp đổ. Dường như toàn thế giới đang quay lưng với tôi. Tôi chẳng còn niềm tin vào gì nữa, bởi vì tôi đã xem anh bằng tất cả. Rồi tôi biết tin từ đứa bạn, anh đã có người yêu mới, người đó xinh đẹp hơn tôi, và cho anh những thứ anh muốn. Nhưng rồi tôi cũng phải đứng lên vì tôi biết rằng còn nhiều thứ quan trọng với tôi hơn. Với một người yêu chỉ vì nhan sắc, tôi không còn gì để hối tiếc nữa. Tôi cũng có thể trở nên xinh đẹp, theo cách của tôi.

dùng nước hoa hồng 2

Tôi chăm sóc bản thân thân nhiều hơn, tôi sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, và sẽ không quên sử dụng nước hoa hồng vào mỗi buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Tôi tập sống cuộc sống không có anh, tự chăm sóc cho bản thân nhiều hơn và làm cho bản thân thật bận rộn để xóa anh ra khỏi kí ức.

dùng nước hoa hồng 3

Tôi đã làm được, giơ đây tôi đã trở thành một con người khác, sống lạnh lùng hơn, và cũng xinh đẹp hơn, đấy là những lời nhận xét của mọi người. Chỉ sau 3 tháng chia tay, anh quay lại nói những lời ngon ngọt rằng những gì anh làm là sai, trong tim anh chỉ có mình tôi. Nhưng lại là thời điểm mà tôi đã lột xác hoàn toàn thành một người khác. Cả về nhan sắc, lẫn tính cách của mình. Anh dúi vào tay tôi một hộp nhỏ thắt nơ. “ Anh vẫn còn nhớ là em thích dùng nước hoa hồng”. Rồi mỉm cười đầy giả tạo. Tôi cũng mỉm cười, cầm hộp quà của anh, tôi biết rằng trong đó là lọ nước hoa. Anh mua chuộc tôi ư? Anh coi thường tôi ư. Tôi ném lọ nước hoa vào người anh. “ Thứ anh cần ở tôi chỉ là nhan sắc thôi sao? Xin lỗi anh, nhan sắc của tôi, không dành cho anh”.

dùng nước hoa hồng 4

Tôi bước đi lòng như nhẹ nhõm hơn, tôi vứt lại nụ cười khi bỉ. Từ bây giờ, sẽ không ai làm tổn thương tôi được nữa.

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan