5 bước chăm sóc mụn da dầu kích ứng hiệu quả tại nhà

Thực phẩm, nội tiết tố, khói bụi, lớp sừng,…tất cả đều là nguyên nhân có thể gây ra mụn trứng cá trên da mặt của bạn. Làm cách nào để có thể tránh khi chúng ta vẫn vấp phải chúng ngay khi thức dậy mỗi ngày. Cách duy nhất là thay đổi thói quen phòng ngừa.

Lưu ý khi dùng kem dưỡng dành cho da lão hoá nhạy cảm

Ngày càng gia tăng các triệu chứng nhạy cảm ở người trưởng thành do stress trong công việc, cuộc sống, do các tác nhân tiêu cực từ môi trường và thói quen không lành mạnh. Chính điều này làm gia tăng trở ngại trong việc chăm sóc da lão hoá nhạy cảm. Vậy kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt nhất cho da nhạy cảm?

Kem chăm sóc da lão hoá tốt nhất hiện nay dành cho da khô

Da khô là loại da có tốc độ lão hoá nhanh nhất do thiếu ẩm nên các chức năng tự bảo vệ và tái tạo không hiệu quả làm suy giảm vẻ đẹp thẩm mỹ. Vậy kem chống lão hóa tốt là như thế nào? Những lưu ý sau đây giúp bạn xua tan sự phiền muộn đó.

Kem dưỡng da ngày và đêm loại nào tốt nhất cho da lão hóa

Câu hỏi: Tôi thường xuyên sử dụng kem lão hoá bổ sung collagen để chống nhăn, tuy nhiên tôi thấy da tôi ít cải thiện độ sáng, các đốm đồi mồi bắt đầu xuất hiện, tôi có nên tiếp tục duy trì sử dụng kem dưỡng da bổ sung collagen ngày và đêm không, nếu không xin chuyên gia tư vấn cho tôi kem dưỡng da ngày và đêm loại nào tốt nhất phù hợp với độ tuổi của tôi. Xin cám ơn chuyên gia. ( Lê Thị Kim Thoa, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh) Trả lời:

Kem dưỡng da ngày và đêm tốt nhất – Chọn sao cho chuẩn

Hiện nay, kem dưỡng da ngày và đêm dần trở thành loại kem dưỡng yêu thích của phái đẹp bởi vì sự tiện dụng của nó ( thay vì phải mua loại kem ngày và kem đêm riêng biệt). Vậy làm cách nào để lựa chọn được kem dưỡng da ngày và đêm tốt nhất phù hợp với da.