Tô điểm cho cửa sổ tâm hồn của bạn trở nên quyến rũ

Hãy tô điểm cho cửa sổ tâm hồn của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút những ánh nhìn bằng cách trang điểm cho mắt dưới đây, cùng khám phá các bạn nhé!

Đối với việc trang điểm cho mặt, thì đôi mắt là điểm nhấn rõ ràng nhất để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên cho bạn. Sử dụng những loại mỹ phẩm nào để chống lão hóa cho mắt của bạn, để khi thực hiện sử dụng kem chống lão hóa da an toàn cũng là một điều bạn cần cân nhắc rất nhiều và lựa chọn một cách kỹ càng.

kem chống lão hóa vùng mắt

Dưới đây sẽ là cách để giúp bạn tạo nên cho mình một đôi mắt khói sexy đẹp và quyến rũ để thu hút những ánh nhìn về phía bạn, cùng tìm hiểu nào!

Phương pháp làm mắt khói sexy là cách mà các bạn sử dụng phấn mắt tán mỏng và sử dụng những thao tác kỹ thuật để tạo thành một đôi mắt hút hồn cực kỳ đáng để học hỏi

Bước 1: Sử dụng màu phấn xám nhạt để tán đều lên trên bầu mắt trên, bạn hãy tán đều chúng bằng cách sử dụng ½ ngón tay của mình lăn nhẹ đến khi bạn cảm thấy chúng đã đều màu

kem chống lão hóa vùng mắt 1

Bước 2: bắt đầu làm như vậy thêm một lớp phấn màu xám nhưng có tông đậm hơn để đánh lên, sau đó phủ thêm một lớp màu tím nhạt để tạo nên tông màu bao quanh hộc mắt

Bước 3: Bạn hãy sử dụng màu xám đậm để phủ lên trên tạo thành màu khói nhẹ, gợi cảm trên mắt

Bước 4: Ở vùng chữ C dưới mắt, các bạn hãy sử dụng một màu hồng nhạt để tán đều, vừa che đi những khuyết điểm của quầng thâm, vừa giúp cho đôi mắt của bạn sáng hơn, nhưng hãy chú ý sử dụng loại phấn mắt an toàn để giúp kem chống lão hóa vùng mắt hiệu quả

Bước 5: Bước tiếp theo, các bạn hãy kẻ viền mắt cho mắt của mình để tạo điểm nhấn và giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn và trong trẻo hơn.

kem chống lão hóa vùng mắt 2

Các bạn hãy thực hiện Sử dụng bút kẻ mắt kẻ một đường viền dưới mi, sau đó kẻ lên một đường tạo góc 45 độ để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ và mở rộng hơn.

Bước 6: kẻ thêm một đường viền nối giữa mí dưới và mí trên để tạo thành một góc gợi cảm. Tập trung tô lại cho đường viền mắt được nối liền với nhau và tạo nên một đôi mắt đẹp cho bạn.

Bước 7: Sử dụng mascara để chuốt mi trên thật đều, mi dưới chú ý chuốt nhẹ nhàng nếu không sẽ bị lem ra ngoài. Sử dụng kẹp mi để kẹp cong lên tạo cho đôi mắt của bạn mở to và tạo sự gợi cảm.

kem chống lão hóa vùng mắt 3

Cách kẻ mắt này sẽ tạo cho mắt của bạn một đôi mắt đẹp nhất, thu hút những ánh nhìn thân thiện. Cách trang điểm này với những loại phấn mắt an toàn các bạn sẽ không phải lo tới vấn đề sử dụng kem chăm sóc da lão hóa vùng mắt, tuy nhiên, để chăm sóc da những lúc sau khi trang điểm, sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để làm sạch da và chăm sóc da khỏe mạnh là rất cần thiết. Dr.Spiller với những sản phẩm chuyên dùng cho da lão hóa tốt, để cho da bạn luôn khỏe mạnh, dễ dàng hơn khi bạn trang điểm. Dr.Spiller sẽ đem lại cho bạn một làn da đẹp như ý kết hợp với đôi mắt thiên thần.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan