Trời ban cho phận con gái, hãy trân trọng những gì mình có

Người ta nói rằng làm phận con gái thật khổ, suốt ngày chỉ biết làm đẹp, chải chuốt nhưng khi vạ vào một thằng con trai không ra gì thì cũng khổ một đời.

Con gái có cái sướng của con gái, nhưng đánh đổi lại họ cũng phải trải qua rất nhiều những chông chênh và vấp ngã trong cuộc đời.

serum chống lão hóa

 

Khi họ đã chạm đến một chữ yêu, cũng chính là thời điểm họ nếm trải được tất cả những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống một cách chân thật nhất. Trước khi yêu, họ hồn nhiên vô tư bao nhiêu, họ không lo âu tới những sản phẩm mỹ phẩm serum dưỡng da, serum chống lão hóa của Dr.Spiller, họ không cần chọn dùng những thỏi son màu hồng cánh sen chàng thích hay màu đỏ quyến rũ khiến chàng mê, họ cũng chẳng cần đi nhẹ nói khẽ cười duyên những lúc họ cảm thấy hạnh phúc nhất. Thì cho tới lúc con tim đã loạn nhịp, họ bỗng chợt nhận ra nhan sắc của mình thật thảm hại, làn da mình đang dần sạm và đen do không được chăm sóc với serum dưỡng da hiệu quả, bộ quần áo họ mặc đã 2 mùa hè và dường như chúng đã phải đi như màu của cánh hoa trên đó.

serum chống lão hóa 1

Khi yêu, họ xác định mình sẽ thiệt rất nhiều, họ bỗng thấy mình biết nhường nhịn nhiều hơn, biết quan tâm nhiều hơn, đối với người thương, và đối với cả bản thân họ. Việc chăm sóc da với serum chống lão hóa của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller bỗng trở nên cần thiết hơn, bởi con trai thì luôn yêu bằng những cái họ nhìn thấy trước mắt, đó chính là nhan sắc.

Ai đó đã từng nói rằng, phận con gái thật khổ, suốt ngày chỉ biết làm đẹp, chải chuốt, những khi vạ vào một thằng con trai không ra gì thì cũng khổ một đời. Không sai, người con gái hơn nhau ở tấm chồng, người con trai có khôn khéo hay không là ở cách cư xử với vợ của mình. Chính vì vậy, trời ban cho phận con gái, nên biết giữ những gì mình có.

serum chống lão hóa 2

Đâu phải chỉ vì một lần giận hờn vu vơ để ngồi khóc cả ngày trời cho đôi mắt sưng đỏ và xấu xí, đâu phải chỉ một lần giận hờn mà bỏ bê việc dưỡng da với serum dưỡng da của Dr.Spiller làm cho làn da của bạn ngày càng tệ, đâu phải chỉ một làn giận hờn vu vơ mà cơm bạn chẳng buồn ngó ngàng, đôi môi xinh xắn của bạn bất chợt lười biếng một nụ cười. Là con gái, hãy luôn giữ những gì mình có nhé!

Hãy luôn biết giữ những gì thuộc về mình nhé, trái tim thuần khiết của bạn không thể bị vẩn đục và hoen ố vì những bóng hình đi ngang qua đời bạn. Khuôn mặt xinh xắn của bạn không thể chuyển màu vì những lần cãi vã mà bạn quên không chăm sóc với serum chống lão hóa  mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, thân hình bạn đừng tiều tụy đi vì bạn bỏ đói chính mình mấy bữa liên tục như vậy. Là con gái, bạn hãy chăm sóc cho bản thân mình thật nhiều, yêu thương nó thật nhiều, khi bạn biết trân trọng những gì thuộc về mình, những gì mình có, thì không ai có thể làm tổn thương trái tim thuần khiết của bạn, họ phải yêu thương và giữ gìn nó, như việc bạn chăm sóc da với mình với serum dưỡng da vậy.

serum chống lão hóa 3

 

Để một ngày, một người xứng đáng sẽ bước vào trái tim của bạn, cho bạn những điều hạnh phúc nhất thế gian, để con tim của bạn được hát vang trong bài ca hạnh phúc…

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan