Trong thời gian chờ đợi người thương hãy tự thương lấy mình

Đừng ghen tuông với hạnh phúc của người khác khi họ được người yêu thương chăm sóc, ân cần. Đừng dày vò bản thân kém cỏi vì không có tới một người thương. Trong thời gian chờ đợi người thương, hay tự thương lấy mình.

Tới một thời điểm, những ngây thơ vụng dại thời non trẻ sẽ chẳng còn, chúng ta không chỉ cần những đứa bạn tâm giao nữa, thêm vào đó sẽ là những người chiếm một vị trí quan trọng trong lòng mình. Một người sẽ cười khi thấy ta vui, một người sẽ khóc khi thấy ta đau, một người lo lắng cho ta từng bữa ăn, từng hơi thở. Một cái nhăn mặt cũng khiến họ lo lắng, một chiếc mụn bất thường cũng đủ để họ chạy khắp nơi chỉ để mua cho ta một lọ kem trị mụn hãng nào tốt và hiệu quả nhất. Tới một thời điểm chúng ta sẽ khát khao những điều đó, đó cũng chính là lúc, chúng ta đã lớn…

kem trị mụn nào tốt

Nhưng đôi khi, những thứ may mắn sẽ chỉ đến với một số người trong cuộc đời, có người thì có quá nhiều người quan tâm, và họ được nhận tất cả, nhưng có người lại bơ vơ giữa con đường ngược xuôi những đôi yêu nhau, lạc lõng giữa những ánh mắt yêu thương mà nó không dành cho mình. Họ luôn chờ đời một người sẽ yêu thương họ thật lòng, và họ lại chờ đợi.

Trong thời gian chờ đợi người thương, chúng ta có rất nhiều việc để làm, chúng ta bận rộn với hàng tá những lo toan và bộn bề, những khát khao ấy chẳng bao giờ dập tắt trong ta. Và ta chợt nhận ra rằng, khoảng thời gian mà người thương ta có lẽ vì một nguyên nhân nào đó, như tắc đường hạnh phúc chẳng hạn, họ chẳng thể đến kịp để vỗ về ta mỗi khi ta buồn, không thể lau nước mắt cho ta những khi ta đau, không thể đi mua những lọ kem trị mụn hãng nào tốt như của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller cho ta khi ta đang cuống quýt lo lắng những đốm mụn sẽ hủy hoại nhan sắc của ta. Lúc đó, chính là lúc mà ta phải tự yêu thương chính mình.

kem trị mụn nào tốt 1

Khi ta biết yêu thương chính mình, chính là lúc ta biết quan tâm mình nhiều hơn, chăm chút cho mình nhiều hơn, để mình trở nên thật mới mẻ trong những bộ đầm mà ta tự sắm, da ta mịn màng hơn khi sạch mụn với sản phẩm mỹ phẩm của Dr.Spiller, ta bỗng cười vui nhiều hơn bên đám bạn thân thiết. Khi ta biết yêu thương chính mình, là lúc ta tự thưởng cho mình những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời. Đi những nơi đẹp nhất, thưởng thức những món ăn ngon nhất, cuộn tròn trong chăn đánh một giấc thật dài không lo âu và muộn phiền, tung tăng dạo phố một mình và cảm thấy yêu đời hơn.

kem trị mụn nào tốt 2

Yêu thương bản thân mình nhiều hơn, là cơ hội để bạn sẽ có một làn da mịn màng mà không phải sử dụng đến kem trị mụn hãng nào tốt nữa, yêu thương chính mình, là bạn sẽ chăm sóc da mình trở nên đẹp hơn mỗi ngày với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Yêu thương chính mình, là cơ hội để bạn sẽ gặp được người thương trong một ngày đẹp trời, để được họ quan tâm và được quan tâm họ đúng nghĩa với từ “yêu”. Để bạn chứng tỏ với họ rằng, bạn là một người yêu tốt,có thể lo lắng và chăm sóc cho họ trong nửa phần đời còn lại, để cho họ thấy được lòng tin của mình vào những điều tốt đẹp nhất mà hai người sẽ bước qua. Hãy nhớ nhé, trong thời gian chờ đợi người thương, hay tự thương chính mình bạn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan