Tự chế mặt nạ trắng da tuyệt vời đơn giản và hiệu quả

Không chỉ những mặt nạ trắng da ngoài thị trường mới đem lại cho bạn hiệu quả trắng da. Hãy tự học cách làm mặt nạ dưỡng trắng da cho mình với các nguyên liệu tự nhiên sau đây nhé!

Với các sản phẩm mỹ phẩm, kem dưỡng trắng da ngày và đêm, sản phẩm kem dưỡng da, serum dưỡng da, bạn có rất nhiều các công thức để làm trắng da một cách hiệu quả nhất. Dù là sản phẩm kem dưỡng da ngày và đêm hay những cách tự nhiên, các bạn cũng sẽ có thể tự làm trắng da cho mình, chỉ với những loại mặt nạ tự chế từ những nguyên liệu thiên nhiên, sẽ giúp cho việc chăm sóc da của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm

Cùng khám phá những công thức làm mặt nạ dưỡng da sau đây để cải thiện cho da làn da trắng mịn màng bạn nhé!

Làm mặt nạ trắng da từ trứng gà

Một trong những cách để làm cho làn da của bạn được trắng đều màu đó là bạn sử dụng lòng trắng trứng gà để làm mặt nạ dưỡng trắng da hiệu quả cho mình.

Trong lòng trắng trứng gà có chứa đầy đủ những dưỡng chất, protein, vitamin và lượng dưỡng ẩm tuyệt vời để bạn có thể giúp cho da bạn trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Bạn hãy thực hiện lấy lòng trắng trứng gà trộn thêm với một chút sữa chua, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt bạn tạo thành một dạng mặt nạ dưỡng trắng da tốt nhất. Vừa tiến hành đắp lên, bạn vừa massage cho những dưỡng chất từ lòng trắng trứng gà thẩm thấu qua da, sữa chua là một nguyên liệu để bạn có thể làm .trắng da một cách hiệu quả. Sau đó 15 bạn sẽ thấy hỗn hợp này khô đi, lấy tay bóc ra và rửa sạch lại với nước để da bạn được khô thoáng.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm 1

Làm mặt nạ dưỡng da từ dâu tây

Bạn có thể sử dụng cách này như một loại kem dưỡng trắng da ngày và đêm hiệu quả cho mình. Bởi với dâu tây, bạn sẽ có thể làm được những loại mặt nạ dưỡng da vào cả ban ngày và ban đêm, tùy thuộc vào thời gian rảnh rỗi của bạn.

Có rất nhiều cách làm mặt nạ dưỡng trắng da từ dâu tây, nhưng bạn có thể thực hiện công thức sau: Lấy dâu tây xay nhuyễn, sau đó bạn trộn thêm với một chút sữa tươi để tạo thành một dạng sệt, sau đó sử dụng chúng để đắp lên vùng da mặt của bạn. Để như vậy trong khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước ấm để da trở nên mềm mịn hơn.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm 2

Bạn cũng có thể thực hiện công thức lấy dâu tây xay nhuyễn trộn vớ một chút mật ong và chanh để đắp lên da của mình. Thực hiện như với phương pháp trên da bạn cũng sẽ có được trắng mịn lên trông thấy khi bạn sử dụng chúng một cách thường xuyên nhất. Các phương pháp làm trắng da này sẽ là những mách nước để bạn có thể thực hiện vào thời gian rảnh rỗi của mình.

kem dưỡng trắng da ngày và đêm 3

Những loại mặt nạ dưỡng da tự nhiên, hay những cách sử dụng kem dưỡng trắng da ngày và đêm sẽ đem lại hiệu quả tối đa dành cho bạn. Dr.Spiller là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc da an toàn nhất. Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da toàn diện nhất, Dr.Spiller tự hào là sản phẩm chăm sóc da vì sức khỏe của bạn, hãy lựa chọn và cảm nhận sự khác biệt nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan