Vạch mặt những nguyên nhân khiến da bạn ngày càng đen

Dù vô tình hay cố ý, những nguyên nhân này cũng khiến cho da của bạn trở nên đen sạm và xấu xí. Cùng vạch mặt những nguyên nhân này và tìm cách ngăn ngừa chúng nhé!

Một trong những cách cứu cánh cho làn da đen sạm của bạn đó chính là sử dụng những sản phẩm sữa tắm trắng da cao cấp. Tuy nhiên, các bạn cũng cần học cách tránh những nguyên nhân khiến da mình trở nên đen sạm hơn, vì chỉ có bảo vệ da và chăm sóc da khoa học mới giúp cho da của bạn ngày càng trở nên đẹp hơn.

sữa tắm trắng da cao cấp

Cùng vạch mặt những nguyên nhân khiến da của bạn ngày càng đen đi sau đây để có cách phòng chống hiệu quả nhất bạn nhé!

Sinh hoạt không khoa học

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến làn da bạn càng ngày càng đen đó chính là thói quen sinh hoạt hàng ngày không đều đặn. Việc ăn uống ngủ nghỉ của bạn không đúng giờ giấc làm nội tiết tố bên trong cơ thể bị rối loạn, các hooc môn và chất bã nhờn cũng hoạt động một cách không ổn định làm cho da của chúng ta càng ngày càng trở nên đen sạm hơn, màu da  không được tươi và hồng hào nữa, các sắc tố da bị ảnh hưởng và nhợt nhạt khiến da bạn thiếu sức sống trầm trọng.

Để tránh cho da của bạn bị đen sạm đi, bạn hãy thực hiện thói quen sinh hoạt đều đặn hơn mỗi ngày bạn nhé!

sữa tắm trắng da cao cấp 1

Nhiều tế bào chết

Bạn có biết một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề về da này đó chính là bạn không tẩy da chết trên da mình một cách hiệu quả. Việc lười tẩy da chết khiến cho những tế bào chết thừa bám trên da, đóng vẩy và làm sạm da của bạn đi.

Sử dụng các sản phẩm sữa tắm trắng da cao cấp có tác dụng làm trắng da hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller Magico Shower Gel là một trong những phương pháp tốt để bạn có thể loại bỏ nhẹ nhàng những lớp da chết trên da của mình một cách hiệu quả nhất, đồng thời còn nuôi dưỡng cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời của Dr.Spiller tại trang web : www.dr-spiller.vn.

sữa tắm trắng da cao cấp 2

Ánh nắng mặt trời

Có thể nói đây là kẻ thù muôn đời của làn da phụ nữ. Ánh nắng ban ngày từ 6 đến 7 h có thể tốt cho da của bạn, tuy nhiên, khi các bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu làm cho các sắc đố đen da nhiều hơn, làn da của bạn sẽ bị cháy nắng và điều này là điều mà không ai muốn cả.

Chính vì vậy các bạn hãy hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu để bảo vệ làn da của bạn được tốt hơn. Đồng thời, sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài trời 30 phút bạn nhé!.

sữa tắm trắng da cao cấp 3

Với những sản phẩm mỹ sữa tắm trắng da cao cấp của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller sẽ là những phương pháp giúp bạn chăm sóc da một cách tốt nhất, cho làn da trở nên trắng mịn hiệu quả hơn. Cùng Dr.Spiller đi tìm vẻ đẹp tuyệt vời của làn da bạn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan