3 sai lầm bạn hiểu sai về kem dưỡng da mặt chống lão hóa

Ngày 05/08/2015 Đăng bởi : admin

Các chị em vẫn hay sử dụng kem dưỡng da mặt chống lão hóa nhằm mong muốn một làn da mịn màng và trẻ hoá. Tuy nhiên dù là loại kem nào thì công dụng của nó cũng cần phải có thời gian, đôi khi nhu cầu quá lớn, 1 loại kem chưa thể đáp ứng hết tất cả mọi vấn đề và nó không thể tái tạo da bạn chỉ sau 24 giờ sử dụng như nhiều chị em vẫn lầm tưởng. Để giúp chị em hiểu rõ hơn và sử dụng có hiệu quả kem dưỡng da sau đây là những sai lầm nhiều chị em vẫn hay gặp phải.

kem dưỡng da mặt chống lão hóa

  1.      Bạn nghĩ rằng da sẽ được tái sinh chỉ sau 1 đêm sử dụng.

Bất cứ sản phẩm làm đẹp nào cũng cần có thời gian, một sản phẩm dưỡng da chống lão hoá phải cần 3-4 tuần bạn mới thấy được những hiệu quả mà nó mang lại, tuỳ vào từng cơ địa cũng như loại da của bạn mà thời gian thấy được những thay đổi của kem mang lại khác nhau, có khi lên đến 6-7 tuần sử dụng.

Những dòng sản phẩm không tên tuổi có thể giúp da bạn thay đổi chỉ sau một đêm, tuy nhiên những hậu quả sau đấy bạn nhận được thì cũng vô cùng nghiệm trọng. Rất nhiều trường hợp đã phải nhập viện vì sử dụng kem không rõ nguồn gốc và để lại những hậu quả có thể là chẳng bao giờ lành lại được nữa.

kem dưỡng da mặt chống lão hóa

  1.      Kem dưỡng da chống lão hoá không phải là 1 loại kem đa năng.

Nhiều bạn đang rất lầm tưởng chỉ với một loại kem dưỡng da chống lão hoá là đủ để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về da. Điều này là hoàn toàn sai vì mỗi loại kem chỉ bao gồm một số công dụng nhất định. Bạn phải khắc phục da bạn từ từ, từ những nhu cầu cần thiết nhất cho da, chứ không thể một lúc mà với một loại kem là có thể giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề về da. Thường thì một loại kem dưỡng da chống lão hoá sẽ đi kèm như kem dưỡng da chống lão hoá ngăn ngừa mụn, kem dưỡng da lão hoá sáng da… Nếu một loại kem có nhiều công dụng thì nó là một bộ sản phẩm. Hãy giải quyết vấn đề da bạn một cách khoa học để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đừng nên vội vàng nhé!

  1.      Chỉ cần một loại kem đắt tiền là giải quyết được mọi vấn đề của da.

Những loại kem dưỡng da tốt và có uy tín trên thị trường đều có giá thành khá cao. Điều này lại làm cho chị em nghĩ rằng chỉ cần tìm mua một loại kem đắt tiền là giúp họ giải quyết được những vấn đề của da.

kem dưỡng da mặt chống lão hóa

Trên thực tế bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một sản phẩm có uy tin mà bạn có thể yên tâm về chất lượng. Loại kem đó phù hợp với làn da của bạn sau đó kết hợp với việc chăm sóc da, chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các chất cần thiết cho da, đó mà giải pháp tuyệt vời cho làn da của bạn.

Bạn cũng có thể tham giải dòng sản phẩm kem dưỡng da chống lão hoá của Dr.Spiller thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp, giá thành ở mức tầm trung, mà bạn lại không cần lo lắng về thành phần của kem, bởi các sản phẩm này đều có nguồn học từ thiên nhiên có thể phù hợp với tất cả các loại da.