4 trong một với sản phẩm sữa tắm hiệu quả của Dr.Spiller

Ngày 09/01/2016

Sữa tắm dưỡng ẩm trong mùa đông là một sản phẩm được mọi người săn lùng và tìm kiếm với mong muốn sẽ sở hữu một làn da đẹp tuyệt vời trong mùa đông. Hiểu được điều này, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller cho ra đời sản phẩm sữa tắm chăm sóc da Magico Shower Gel được chiết xuất từ những thành phần thực vật có 3 tác dụng làm đẹp da tốt nhất. Các bạn cùng khám phá nhé!

sữa tắm dưỡng ẩm

Làm sạch da

Không chỉ tắm với nước không, các bạn cần sử dụng một loại sữa tắm có khả năng làm sạch sâu những chất bã nhờn bên trong da của bạn, giúp loại bỏ những chất bã nhờn ra khỏi lỗ chân lông, để giúp lỗ chân lông của bạn trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

Đặc biệt, sau đó các bạn cần thực hiện những phương pháp chăm sóc da từ sữa tắm, tọa bọt bằng bông tắm thoa lên người và xả sạch lại với nước. Sản phẩm sữa tắm Magico Shower Gel giúp cho da của bạn được làm sạch một cách tự nhiên hơn.

sữa tắm dưỡng ẩm 1

Dưỡng ẩm da tốt nhất

Đối với sữa tắm dưỡng ẩm da hiệu quả này, các bạn sẽ giữ cho làn da của mình trở nên căng mịn hơn rất nhiều. Những dưỡng chất từ lá cây Mate và thực vật Brazil  có khả năng dưỡng ẩm cho da cả ngày, giúp cho da tăng tính đàn hồi, tăng cường những mô liên kết với nhau, để da của bạn không bị khô và bong tróc những lớp da dính vào quần áo.

Với sản phẩm sữa tắm này, bạn sẽ không lo lắng tới vấn đề da khô và bong tróc nữa.

Dưỡng trắng da tự nhiên nhất

Đối với sản phẩm này, các bạn sẽ dưỡng trắng da mỗi ngày một cách đều đặn, đây cũng là một cách giúp cho làn da toàn thân của bạn được trắng mịn đều màu hơn, nhanh chóng hơn.

sữa tắm dưỡng ẩm 2

Bởi mỗi ngày bạn đều thực hiện phương pháp tắm vơi sữa tắm, để giúp cho da được phục hồi một cách nhanh chóng, những vùng da cháy nắng trên cơ thể cũng trở nên trắng mịn và lấy lại làn da tự nhiên nhất.

Tẩy da chết nhẹ nhàng

Không như những sản phẩm tẩy da chết khác bạn vẫn thường sử dụng, chúng chỉ áp dụng 1 tuần 1 lần, tuy nhiên, với sản phẩm sữa tắm Magico Shower gel, bạn sẽ tẩy da chết hàng ngày, chúng sẽ nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết bên ngoài da, không gây ảnh hưởng tới ự phát triển cũng như sự liên kết giữa các mô da trên cơ thể của bạn, để làn da được thông thoáng và tái tạo mạnh khỏe nhất.

sữa tắm dưỡng ẩm 3

Không chỉ những sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có tác dụng làm trắng da một cách tự nhiên. Dr.Spiller có rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da được tốt nhất, bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với làn da của mình. Dr.Spiller cam kết đem lại cho làn da của bạn vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có được sự hài lòng với những sản phẩm của Dr.Spiller.