Bí quyết chọn kem chống nắng dành riêng cho da nhờn

Ngày 06/07/2015

Kem chống nắng có nhiều loại và việc lựa chọn cũng như sử dụng sao cho phát huy hiệu quả cao nhất là vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu . Sau đây là một số lưu ý sau khi chọn mua cho mình một sản phẩm kem chống nắng nhé!

Chọn kem chống nắng

– Để tránh cảm giác bết dính trên mặt, bạn nên tìm các loại kem chống nắng oil free ( không chứa dầu ) và chứa nhiều nước . Kem chống nắng thích hợp nhất cho da dầu nên dạng gel hoặc dạng nước . Dạng cũng nên nhớ “tham lam” mà chọn loại kem có chỉ số chỉ số SPF quá cao trên 55, chúng khiến lỗ chân lông bị bít và làm da bạn đổ dầu , nổi nhiều mụn hơn nữa, nhất là khiến da bạn bị tàn nhang và đồi mồi nếu sử dụng trong thời gian dài.

Kem chống nắng tốt

– Kem chống nắng có chứa kẽm , oxit titan hay cồn biến tính sẽ giúp hút dầu hiệu quả . Làn da bạn sẽ không trở nên bóng nhờn sau khi thoa kem.

– Ngoài ra, dù mặt bạn có nhờn , nổi mụn trứng cá , các bạn vẫn cần chọn một loại kem dưỡng ẩm có chứa thánh phần chống nắng để bảo vệ làn da.

Kem chống nắng cho da khô

– Nên chọn kem chống nắng có chứa thành phần hóa học ( loại sunscreen ) là avobenzone hay oxybenzone để bảo vệ da lí tưởng nhất.

– Chọn kem chống nắng có thành phần bảo vệ được hai tia UVA và UVB .

– Khi mua kem chống nắng cho da mụn trứng các luôn có xu hướng tốn kém hơn khi mua kem chống nắng cho da thường . Do đó , bạn hay chuẩn bị tâm lý luôn thử dùng một sản phẩm chống nắng dành riêng cho da mụn với mức giá cao hơn .

– Tránh mua và sử dụng các sản phẩm kem chống nắng có mùi thơm nếu bạn đang bị nhờn, mụn nhé bởi vì chúng có thể gây dị ứng. Hoặc chúng cũng có thể kích thích khuôn mặt của bạn và khiến mụn tổi tệ hơn.

Kem chông nắng cho da nhờn

Với những lưu ý trên chắc chắn bạn đã có những hiểu biết cơ bản nhất để chọn kem chống nắng dành cho nhờn, da mụn. Đáp ứng điều kiện trên, các chuyên gia tư vấn ban tham khảo dòng kem chống nắng của thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller  – thương hiệu hàng đầu nước Đức.

Các sản phẩm của Dr.Spiller với thành phần cao cấp , chiết xuất từ thiên nhiên chính vì vậy an toàn cho da và không gây kích ứng , đặc biệt với làn da nhạy cảm và da mụn , được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao.

Kem chống nắng cho da mụn

Để lựa chọn kem chống nắng cho da mụn tốt nhất bạn có thể yên tâm tìm các sản phẩm của Dr.Spiller. Được phái nữ tin dùng và bình chọn là một trong những sản phẩm tốt và an toàn nhất thế giới. Chính vì vậy Dr.Spiller là sản phẩm được bán chạy nhất năm 2014.