Cách ngăn ngừa mụn và sẹo thâm dưới góc nhìn chuyên gia

Ngày 29/07/2016

Trả lời:

Linh Đan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Dr.Spiller. Mụn trứng cá chắc hẳn đã làm bạn phải lo lắng và mất tự tin vào bản thân rất nhiều. Ngay sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay nhé.

cách điều trị mụn hiệu quả

Thứ nhất, bạn cần ngừng ngay việc sử dụng các sản phẩm kem trộn, sản phẩm chăm sóc da không rõ nguồn gốc. Đây là một trong những tác nhân có khả năng gây hỏng lớp màng bảo vệ da và gây mụn trên da nhanh chóng.

Nặn mụn chính là một trong những nguyên nhân khiến da bạn thâm sâu và khó có thể chữa lành. Tuyệt đối không nên tự ý nặn mụn tại nhà. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn mất điểm và gây tổn tương cho da.

Để chăm sóc da tổn thương và mụn bạn có thể tham khảo liệu trình điều trị mụn trứng cá thúc đẩy làm mờ vết thâm và kích thích tái tạo da hiệu quả – Mặt nạ Papaya Peel Off Mask. Mặt nạ có thể giúp bạn hồi phục làn da tổn thương và tái tạo lại lớp màng bảo vệ trên da. Tại Dr.Spiller spa bạn sẽ được chăm sóc da với đầy đủ các bước.

cách chăm sóc da mụn trứng cá hiệu quả

Khi chăm sóc da xuất hiện mụn trứng cá chắc chắn bạn cũng cần phải tránh nắng. Bởi trong quá trình lớp da non của bạn sẽ được vẫn động tái tạo mới và khó có khả năng phản ứng lại với các tia UV bảo vệ da. Bạn có thể bảo vệ da bằng kem chống nắng hay mũ nón, khẩu trang khi đi ra ngoài trời.

Chi phí bao nhiêu?

Liệu trình phục hồi da mụn trong vòng 75 phút và chi phí là 1.470.000/lần. Cả quá trình trọn gói tại Dr.Spiller spa là 10 lần.

Bạn có thể đến một trong tất cả các cơ sở Skinlab tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab chỉ với phiếu  bạn đã đăng ký. Đây là phương pháp an toàn nhất để bạn có thể chống lại mụn trứng cá tiếp tục tấn công trên da của bạn.

Sử dụng dòng sản phẩm mỹ phẩm sinh học được chứng nhận an toàn cho da bởi tổ chức Organic Standard.

Tất cả các sản phẩm đồng nhất về chất lượng được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận chỉ sản xuất duy nhất tại Đức.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu không sử dụng chất hóa học, thuốc bảo quản thực vật.

Quy trình đạt chuẩn tiêu chí Green Chemistry của liên minh Châu Âu, thân thiện, an toàn với môi trường và con người.

điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Ngăn ngừa  mụn trứng cá tại đây bạn sẽ cảm nhận sự thẩm thấu tốt nhất của sản phẩm và hiệu quả  mà sản phẩm có thể đem lại.