Chu kỳ tẩy da chết toàn thân như thế nào là hợp lý

Ngày 23/08/2015

 

Chào Ngọc Linh, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thông thường đối với làn da thường, các bạn thường dễ chăm sóc hơn những loại da khác, kể cả việc tẩy da chết toàn thân đến việc lựa chọn sản phẩm tẩy da chết toàn thân cho mình. Tẩy da chết toàn thân mấy lần một tuần cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn.

tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần

Có nhiều người cho rằng việc tẩy da chết toàn thân đối với loại da nào cũng giống nhau. Bởi chúng ta chỉ cần thực hiện một cách đơn giản là thời gian cách nhau 1 tuần là có thể tẩy da chết được. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các bác sĩ da liễu, mỗi loại da khác nhau sẽ có cấu trúc khác nhau, chính vì vậy mà việc lựa chọn sản phẩm tẩy da chết như thế nào để phù hợp với loại da đó, cũng như là chu kỳ tẩy da chết toàn thân như thế nào là hợp lý cũng cần được các bạn chú ý.

Với thắc mắc của bạn, bạn thuộc da thường thì nên tẩy da chết toàn thân theo chu kỳ như thế nào. Đối với da, thường, tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần để hợp lý nhất, cũng như giải thích bên trên, vì da thường là một loại da có cấu trúc ổn định, chính vì vậy bạn có thể tiến hành tẩy da chết 1 tuần 1 lần để da bạn được làm sạch một cách tốt nhất. Da khô, da thường và da hỗn hợp sẽ có chung một chu kỳ tẩy da chết toàn thân. Còn đối với da nhạy cảm, các bạn chỉ nên tiến hành tẩy da chết toàn thân 2 tuần 1 lần để đảm bảo an toàn cho da của bạn.

tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần 1

Và để tẩy da chết một cách khoa học nhất, bạn hãy thực hiện vào thời gian là buổi sáng là thích hợp nhất, sau bước làm sạch da sau khi tắm, bạn hãy lựa chọn sử dụng mỹ phẩm sin học của Dr.Spiller để tẩy da chết toàn thân cho mình. Một sản phẩm an toàn và phù hợp đối với da bạn đó là Hydro Marin Body Scrub được chiết xuất từ muối biển sâu, có khả năng làm mềm các mô da cứng để loại bỏ chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, cho da bạn được làm sạch những tế bào chết một cách hiệu quả. Đồng thời, các dưỡng chất bên trong sản phẩm sẽ giúp da bạn được dưỡng ẩm tự nhiên chứ không gây khô rát như những sản phẩm khác.

Đối với sản phẩm này, tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần cho thích hợp và hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm đến những cửa hàng phân phối độc quyền của sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để lựa chọn.

tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần 2

 

Cùng với chu kỳ tẩy da chết toàn thân hợp lý trên, mong rằng bạn sẽ có những cách lựa chọn để chăm sóc da một cách tốt nhất. Ngoài ra, chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, không chứa các chất bảo quản của Dr.Spiller để sử dụng cho da của mình là tốt nhất. Chúc bạn có được một làn da mềm mịn và khỏe mạnh.