Chuyển đen thành trắng với những nguyên liệu làm đẹp da

Ngày 07/08/2015

Để làm trắng vùng da trên cơ thể để có được một làn da trắng, sử dụng sữa dưỡng thể nào tốt cho da cũng là một cách hay để phục hồi làn da của bạn, Tuy nhiên, bạn hãy chú ý đến những công dụng tuyệt vời mà những nguyên liệu trong thiên nhiên đem lại cho bạn, Đôi khi chỉ những nguyên liệu dễ kiếm ngay trong nhà bạn cũng có thể có được một công thức biến đen thành trắng cực dễ dàng đấy!

sữa dưỡng thể trắng da nào tốt

Khoai tây

Công thức làm trắng da từ khoai tây là một phương thức hữu ích dành cho các bạn. Trong khoai tây có chứa rất nhiều các dưỡng chất và tinh bột có khả năng làm trắng hiệu quả, đồng thời có khả năng giúp cho da bạn không bị khô và trở nên mềm mịn hơn.

Bạn hãy thực hiện cách sau: Sử dụng khoai tây cắt thành những miếng nhỏ để xay nhuyễn ra, sau đó trộn thêm với một sữa tươi, sử dụng hỗn hợp để đắp lên vùng da hở bị đen trong vòng 20 phút. Sau đó hãy rửa sạch lại với nước. 2 ngày 1 lần, bạn chỉ cần thực hiện như vậy, vùng da của bạn sẽ trở nên cân bằng hơn về màu da để giúp cho da bạn có được một màu da đồng đều và đẹp nhất.

sữa dưỡng thể trắng da nào tốt 1

Nước gạo

Với công thức làm đẹp và trắng da bằng nước gạo truyền thống, chúng ta có thể có được những loại sữa dưỡng thể trắng da nào tốt nhất dành cho bạn. Nước gạo có chứa rất nhiều vitamin có khả năng làm đẹp da, mịn da hiệu quả. Đây cũng là một công thức làm đẹp của người Nhật xưa để họ luôn giữ được một vẻ đẹp tuyệt vời như vậy.

Bạn chỉ cần thực hiện lấy nước vo gạo, sau đó sử dụng chúng để thoa lên vùng da của bạn, bạn tiến hành vừa thoa lên vừa massage cho da được thẩm thấu những dưỡng chất tuyệt vời của nước gạo. Sau khoảng 30 phút thì bạn rửa sạch lại nước. Cách này sẽ rất hiệu quả cho những ai có làn da mụn hoặc da khô vì chúng có thể dưỡng ẩm da rất hiệu quả nữa.

sữa dưỡng thể trắng da nào tốt 2

Cám gạo

Cám gạo cũng được liệt vào danh sách những nguyên liệu làm trắng da rất tốt. Với những vùng da trắng không đều màu, bạn cót hể sử dụng chúng để lấy lại màu da trắng đẹp cho mình một cách hiệu quả nhất.

Bạn hãy lấy cám gạo, trộn với một chút nước vo gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp này đắp lên da của mình, vừa có thể tận dụng và kết hợp được những dưỡng chất có trong nước vo gạo vừa có thể phát huy tác dụng kép của cấm gạo và nước gạo trên da của bạn một cách tối da. Sau 20 phút thì bạn đi rửa sạch lại với nước để da bạn được khô thoáng và mịn màng hơn.

sữa dưỡng thể trắng da nào tốt 3

Những sản phẩm dưỡng thể trắng da nào tốt bạn hãy sử dụng, và kết hợp với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller. Dr.Spiller là một trong những sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả, được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, không gây độc hại, Dr.Spiller sẽ là một sự lựa chọn tối đa cho làn da nhạy cảm của các cô nàng kiều diễm, cùng khám phá bạn nhé!