Đánh thức đam mê ca hát với làn da sạch trơn mụn

Ngày 04/07/2015

 

Yêu ca hát từ nhỏ, tôi luôn ước ao một ngày nào đó sẽ được đứng lên một sân khấu lớn, những tiếng hò hét tên tôi dưới khán đài sẽ là một động lực to lớn để tôi đắm chìm trong nhạc nền du dương và ánh đèn sân khấu rọi vào bộ quần áo sang trọng tôi đang mặc và tôi bắt đầu cất lên giọng hát trong trẻo của mình để làm tân chảy hàng nghìn con tim yêu nhạc phía dưới. Đó là lúc nhỏ, lớn lên một chút, tôi bỗng chợt nhận ra mình có quá nhiều khuyết điểm để thực hiện được ước mơ.

kem trị mụn tốt

Những tàn dư của tuổi dậy thì vẫn đeo bám trên mặt tôi bằng những đốm mụn không buông tha tôi, mau da tôi sạm đen và không được mềm mại mịn màng như những cô ca sĩ chuyên nghiệp ngoài kia, cho dù tôi đã cố sử dụng những loại kem trị mụn tốt. Chưa kể tới mối quan hệ của tôi không đủ rộng để tìm kiếm được một ai đó lăng xê tôi thật đình đám để ai cũng biết đến. có những lúc chán nản tôi đã muốn dừng lại tất cả, nhưng đam mê vẫn như một ngọn lửa nhen nhóm trong lòng, tôi vẫn ước mơ một ngày nào đó được đứng lên một sân khấu lớn trong tiếng hò reo tên tôi phía dưới khán đài…nhưng có lẽ sẽ là điều không thể vì làn da mụn đã ngáng đường tất cả.

kem trị mụn tốt 1

Nhưng rồi một cơ duyên nào đó, tôi đã quen một anh chủ quán bar nhỏ, anh nói rất ấn tượng với giọng hát của tôi với một lần tôi gọi cho mình một cốc nước cam và ngồi đeo tai phone vừa nghe bài Cô gái đến từ hôm qua vừa ngân nga hát theo. Ban đầu còn ngại ngần vì tôi nghĩ với khuôn mặt của tôi khi bước lên sân khấu sẽ chẳng có ai mấy thiện cảm. Nhưng anh đã thuyết phục tôi bằng một câu nói mà tôi không thể từ chối được : “ Vẻ đẹp bề ngoài, em chỉ cần bỏ ra một chút thời gian chăm sóc với những loại kem trị mụn tốt là được, nhưng vẻ đẹp bên trong tâm hồn của em thoát ra từ những câu hát, không phải ai cũng có được một cơ hội trời ban như vậy”. Anh nói đúng, tôi không thể làm vụt mất cơ hội của mình chỉ vì làn da xấu xí.

kem trị mụn tốt 2

Tôi bắt đầu với những cuộc săn lùng các phương pháp trị mụn hiệu quả nhất và các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với mình. Ghé qua trang dr-spiller.vn, tôi đã lựa chọn được cho mình những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller để mua về sử dụng. Da tôi thuộc da nhạy cảm nên việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da cũng rất khó khăn, nhưng thật may với Dr.Spiller, các sản phẩm chăm sóc da mụn được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, là mỹ phẩm cao cấp an toàn và dịu nhẹ cho da, chính vì vậy mà tôi đã lựa chọn hãng mỹ phẩm này để sử dụng.

Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, kết hợp với cách thức chăm sóc khoa học và chế độ ăn uống phù hợp, da tôi đã trở nên mịn màng và sạch mụn. cuộc sống của tôi dường như đã bước sang một trang mới, niềm đam mê của tôi đang được thức tỉnh, tôi đã tự tin hơn để bước lên sân khấu nhỏ và cầm chiếc micro và thả hồn vào những bài hát yêu thích.

kem trị mụn tốt 3

Mặc dù mới chỉ là một sân khấu nhỏ, nhưng nó sẽ là tiền đề để tôi bước đến với đam mê của mình, với những ước mơ lớn lao mà bấy lâu nay tôi ấp ủ. Đam mê của tôi được đánh thức, khát vọng tới một chân trời mới được hình thành nhờ làn da sạch mụn, chỉ có thế tôi mới nhận ra rằng, không có gì là không thể, nếu bạn biết cố gắng hết mình.