Dưỡng da ban ngày và những chiêu sử dụng hay nhất

Ngày 11/08/2015 Đăng bởi : admin

Kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp  hay các loại da khác được bạn sử dụng vào mỗi buổi sáng như một thói quen không thể thay thế và bỏ qua, đối với những sản phẩm dưỡng da vào ban ngày để chăm sóc da tốt nhất cùng cần cũng có những mẹo nhỏ để có thể phát huy được tác dụng của chúng một cách hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng khám phá nhé!

kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp

Dưỡng ẩm cho da kết hợp sử dụng nước hoa hồng

Sau bước rửa mặt, các bạn luôn phải bổ sung cho mình một lượng dưỡng ẩm tốt nhất để có thể cung cấp được độ ẩm cho da một cách tối đa nhất, giúp da lúc nào cũng căng mịn và trẻ trung.

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm để thoa lên da của bạn là một điều cần thiết, tuy nhiên, để việc dưỡng ẩm của da mặt bạn trở nên hiệu quả và giữ ẩm lâu hơn, trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm cho da của mình bạn hãy sử dụng một chút nước hoa hồng thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt, để những dưỡng chất có trong nước hoa hồng sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng cho da bạn luôn mịn màng và có khả năng se khít lỗ chân lông to, đồng thời có thể kháng khuẩn ở những vùng da có mụn một cách tốt nhất. Bạn hãy lưu ý sử dụng nước hoa hồng có nồng độ cồn phù hợp với da để da bạn không bị khô nhé!

kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp 1

Sử dụng kem dưỡng da ban ngày sau khi dưỡng ẩm

Kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp là một sản phẩm chuyên dụng để bạn có thể dưỡng da vào buổi sáng một cách tốt nhất. Với sản phẩm kem dưỡng da ban ngày của Dr.Spiller Sensitive Beauty Care Day , là một sản phẩm điển hình của những loại mỹ phẩm dưỡng da ban ngày, có chứa đầy đủ những dưỡng chất từ thiên nhiên, tinh dầu hoa cúc và tổng hợp những vitamin E để giúp da bạn được dưỡng da một cách hoàn thiện nhất. Đặc biệt với sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, da bạn được đảm bảo an toàn không kích ứng da, vì những sản phẩm này không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho da của bạn nhé!

kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp 2

Sử dụng kem chống nắng cho da trước 30 phút khi đi ra ngoài

Vào ban ngày, dù bất cứ là mùa đông hay mùa hè, không phải chỉ vào mùa hè ánh nắng mặt trời mới có thể làm hại da ta. Vào các mùa khác trong năm, những tia cực tím và tia Uv mà mắt thường bạn không nhìn thấy được chúng vẫn ảnh hưởng đến làn da của bạn một cách âm thầm mà bạn không biết đến. Để bảo vệ cho làn da một cách tối đa nhất, bạn hãy sử dụng những loại kem chống nắng có khả năng dưỡng da hiệu quả, cũng như thời gian sử dụng trước 30 phút khi đi ra ngoài, da bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ một cách tốt nhất.

kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp 3

Những chiêu dưỡng da với sản phẩm kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp cũng như các sản phẩm dưỡng da khác của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ giúp da bạn được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Dr.Spiller tự hào là một sản phẩm không chứa cá dẫn xuất paraben, không chứa chất bảo quản để da bạn luôn được chăm sóc và bảo vệ một cách tối đa nhất. Cùng khám phá và trải nghiệm bạn nhé! Chúc các bạn thành công!