Giải mã tác dụng của gừng trong đặc trị viêm nang lông

Ngày 13/07/2015 Đăng bởi : admin

Viêm nang lông là gì?

Viêm lông nang lông hay người ta thường gọi là viêm lỗ chân lông, là hiện tượng và vùng da ở những nơi có thường có xuất hiện lông mọc nhiều và xuất hiện những lỗ chân lông là chủ yếu. Biểu hiện của viêm nang lông là các vết mẩn đỏ nổi dưới vùng lỗ chân lông của chúng ta, gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu, để lâu khi bạn không có thuốc đặc trị viêm nang lông và cách chăm sóc tốt nhất, viêm nang lông sẽ bắt đầu xuất hiện những mụn mủ đầu trắng lên, chúng sẽ bị vỡ ra và gây hiện tượng chảy máu da, điều này thì không ai trong chúng ta mong muốn cả.

thuốc đặc trị viêm nang lông

Nguyên nhân gây viêm nang lông

Viêm nang lông thường có rất nhiều nguyên nhân khác nhau để sinh ra nó. Thứ nhất là do cơ địa của mỗi người, cấu tạo da của bạn từ khi sinh ra đã không có được một cấu tạo da khỏe mạnh và thường gặp phải những vấn đề ngứa ngáy, viêm nhiễm khi tiếp xúc với những thành phần có hại trong môi trường. Thứ hai, là do việc triệt lông của bạn không an toàn dẫn đến những lỗ chân lông bị viêm do vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập. Thứ ba là do việc vệ sinh và giữ sạch sẽ cho những vùng da này không được bạn chú trọng nhiều, đấy là một trong những nguyên nhân để cho vùng da của bạn khóc ròng vì sự vô tâm của bạn. Thứ tư là do bạn sử dụng những loại mỹ phẩm và kem dưỡng da không phù hợp gây ra kích ứng và những phản ứng phụ khiến cho lỗ chân lông của bạn xuất hiện hiện tượng viêm nang lông  trầm trọng.

thuốc đặc trị viêm nang lông 1

Giải mã tác dụng của gừng điều trị viêm nang lông

Có rất nhiều cách thức khác nhau để bạn có thể giải quyết nhanh gọn vấn đề viêm nang lông trên cơ thể bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm có tác dụng đặc trị hiệu quả, hoặc bạn cũng có thể điều trị bằng công nghệ khoa học tiên tiến, và cách đơn giản nhất mà vẫn đem lại hiệu quả đó là bạn sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc và điều trị cho da của bạn một cách hiệu quả.

Gừng có tính cay nóng vừa đủ, chứa những dưỡng chất có khả năng diệt khuẩn và làm dịu đi cảm giác ngứa ngáy trên cơ thể bạn. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng gừng làm thuốc đặc trị viêm nang lông bạn chỉ cần tiến hành rất đơn giản mà hiệu quả đem lại cũng rất hữu ích đấy.

thuốc đặc trị viêm nang lông 2

Bạn hãy sử dụng gừng xay nhuyễn để lấy nước nguyên chất của nó chà xát lên vùng da bị viêm nang lông nhẹ nhàng trong vòng khoảng 5 phút, rồi sau đó bạn đi rửa sạch lại với nước. Thực hiện biện pháp này mỗi ngày cho tới khi các vết mẩn đỏ của viêm nang lông tan biến, thì bạn ngưng sử dụng.

Biện pháp này có tác dụng ở giai đoạn đầu của viêm nang lông để bạn có thể chăm sóc da mình một cách an toàn nhất. Đối với từng giai đoạn bạn sẽ sử dụng thuốc đặc trị viêm nang lông khác nhau. Với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller bạn luôn có những công thức làm đẹp tuyệt vời. Dr.Spiller được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da, có tác dụng dưỡng da hiệu quả nữa. Hãy lựa chọn Dr.Spiller làm người bạn đồng hành cùng bạn chăm sóc da hiệu quả nhé!

thuốc đặc trị viêm nang lông 3