Hút mụn cám hiệu quả với trứng gà luộc – Bạn thử chưa?

Ngày 18/08/2015

kem trị mụn cám hiệu quả

Ngày trước mình bị mụn cám ở mũi và cằm nhiều, nhìn rất ngứa mắt và khó chịu. Nhiều lần cũng mua các loại gel lột nhưng dùng thấy nó không hiệu quả mà còn có vẻ bị thâm da, nên lại thôi. Cũng có tham khảo một số loại kem trị mụn cám hiệu quả nhưng những loại kem uy tín thì giá thành khá cao là sinh viên mình chưa dám bỏ ra một khoản chi phí lớn như vậy được mà sử dụng các loại kem với mức giá rẻ thì đọc báo thấy nhiều vụ phải đi viện cấp cứu các kiểu nên cũng sợ chả dám dùng. Đôi khi những lúc rảnh rỗi lên mạng lướt đọc mấy bài có chia sẻ về cách lột mụn cám hiệu quả bằng trứng gà ban đầu không tin, nhưng cũng có vẻ nào đấy cũng muốn thử note lại để đấy. Vài hôm sau lại nghe mấy đứa bạn cũng khuyên bảo luộc trứng gà lên mà lăn, nhanh lắm mà lại lột sạch luôn ấy. Trăm nghe không bằng thử, về nhà lật lại bài note và đọc. Chọn quả trứng gà ta, đem luộc lên, rồi bỏ vỏ, để khi còn nóng đem lăn lên chỗ muốn lột mụn cám, khi trứng nguội thì lại những vào cốc nước nóng và lại lăn. Lăn lúc nào chán thì bỏ ra xem thử, nhìn thì hơi kinh nhưng mà mình phải thốt lên là hiệu quả thật. Những mụn cám bị dính lên trứng, soi gương thấy da đỡ đi bao nhiêu. Mình làm có một tuần là hết sạch luôn, không những là lột sạch mụn cám mà da cũng không bị thâm hay sẹo gì cả. Quá đơn giản nhưng hiệu quả thì hơn cả mong đợi. Nhiều khi nghĩ hơn cả kem trị mụn ấy chứ. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

kem trị mụn cám hiệu quả

Ngoài ra mình còn được tìm hiểu thêm các bạn cũng có thể dùng trứng gà để lăn mụn cám ở vùng đùi nữa nhé đều mang lại hiệu quả rất tốt. Chẳng mất nhiều tiền, cũng không ảnh hưởng hay nguy hại gì, nếu bạn không tin thì cứ thử là biết ấy mà. Lại tự bảo sao mình không đọc được bài này sớm hơn. Mình đã thử và kiểm chứng rồi nhé nên hôm nay mới mạo muội chia sẻ cho các bạn đã từng chung nỗi khổ được biết và sớm bỏ quên mụn cám khó ưa.

Và mình cũng có chia sẻ thêm cho những bạn không thích sử dụng những cách làm thủ công này thì các bạn có thể tham khảo các sản phẩm kem trị mụn của Dr. Spiller thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp. Với 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên những sản phẩm của Dr.Spiller sẽ làm bạn hài lòng. Về sản phẩm này thì mấy đứa bạn mình nó dùng rồi nhé, do mình tiết kiệm và thích mày mò nên chưa sử dụng, nhưng thấy đám bạn dùng thì không chỉ hết mụn cám mà làn da chúng nó cũng mịn và sáng ra hẳn. Chia sẻ thêm vậy cho các bạn tham khảo.

kem trị mụn cám hiệu quả

Những bạn nào có những cách trị mụn cám hay hơn hay những bí quyết làm đẹp nào vừa tiết kiệm, an toàn mà hiệu quả thì cũng chia sẻ để phái nữ có thêm những cái note bổ ích cho việc chăm sóc da, làm đẹp siêu tiết kiệm nhé!

Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công, sớm xoá tan mụn cám khó ưa, tự tn với khuôn mặt xinh xắn của mình nhé! Là con gái thật tuyệt!