Kế hoạch bài trừ viêm chân lông khoa học và hiệu quả

Ngày 07/07/2015

Muốn có được những phương pháp chăm sóc da chân một cách toàn diện và đẩy lùi những mối lo về viêm chân lông, ngoài việc sử dụng những loại thuốc chữa viêm chân lông, chúng ta cần có một cách nhìn toàn diện về vấn đề này mới mong chăm sóc da một cách tốt nhất.

thuốc chữa viêm chân lông

Viêm chân lông là gì?

Viêm chân lông hay tên gọi khoa học của vấn đề này là viêm nang lông, là hiện tượng dưới da chúng ta xuất hiện những mụn mẩn đỏ do các chất xuất tiết đọng lại, để lâu những mụn mẩn đỏ này có thể xuất hiện mủ và vảy tiết do tiết máu hoặc tiết mủ đọng lại quá lâu, gây cho bạn cảm giác khó chịu và ngứa ngáy, nhiều trường hợp lông sẽ bắt đầu mọc ngược vào trong và cuộn tròn dưới da của bạn.

thuốc chữa viêm chân lông 1

Viêm chân lông xảy ra dưới tác động của rất nhiều nguyên nhân. Việc bạn cạo lông chân không đúng cách và khoa học là nguyên nhân đã vô tình dẫn đến tình trang lỗ chân lông của bạn bị viêm và mẩn đỏ. Hoặc cũng có thể do bạn sử dụng những sản phẩm chăm sóc da không hợp lý và gây ra tác dụng phụ, gây dị ứng trên da của bạn. Và một nguyên nhân mà nhiều người thường mắc phải đó là do việc vệ sinh da không được tiến hành thường xuyên, đặc biệt là việc tẩy da chết bị xao nhãng khiến cho những lớp tế bào chết trên da của bạn quá dày khiến bịp kín các lỗ chân lông không thể bài tiết bình thường được, điều này làm cho lông của bạn không thể mọc ra ngoài mà chúng đành phải ngậm ngùi mọc cuộc tròn dưới da của bạn, vấn đề viêm nang lông bắt đầu xảy da.

Sự bài tiết của những tuyến bã nhờn dưới da của bạn mạnh hơn làm cho các chất bã nhờn tích tụ dưới da, lâu ngày cũng gây ra vấn đề tấy đỏ và mụn mủ.

thuốc chữa viêm chân lông 2

Lên kế hoạch bài trừ viêm nang lông

Vệ sinh chân sạch sẽ

Giữ cho đôi chân luôn sạch sẽ để vi khuẩn và những chất bã nhờn hay tế bào chết không có cơ hội ngự trị trên da của bạn, từ đó có thể loại bỏ được mối lo về da bị viêm nang lông.

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho chân

Kem dưỡng ẩm có công dụng sẽ cung cấp độ ẩm cân bằng cho da củ bạn, giúp da chân luôn được căng mịn và không bị khô. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với da để tránh da bị dị ứng.

Tẩy da chết cho chân

Cũng như các vùng da khác bạn hãy tẩy da chết thường xuyên cho chân để chân bạn luôn được loại bỏ tế bào chết, tạo điều kiện cho các tế bào mới hình thành và tái tạo một cách khỏe mạnh.

thuốc chữa viêm chân lông 3

Không quên sử dụng thuốc đặc trị viêm chân lông

Thuốc đặc trị chữa viêm chân lông hay các loại mỹ phẩm có khả năng giải quyết vấn đề da bạn vị viêm chân lông là một bước không thể thiếu của bạn. Đối với da đã gặp phải vấn đề này thường rất nhạy cảm với các sản phẩm mỹ phẩm, chính vì thế, chúng ta hãy lựa chọn cho mình sản phẩm mỹ phẩm cao cấp có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, an toàn và không gây kích ứng cho da của bạn.

Bạn có thể lựa chọn mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có nguồn gốc từ Đức để sử dụng.

Bảo vệ đôi chân

Hãy tránh cho đôi chân phải đối mặt với các vấn đề như khói bụi bẩn, hoặc những môi trường ô nhiễm, nếu không chân bạn sẽ sớm muộn gặp những vấn đề viêm chân lông khiến bạn sẽ buồn lòng đấy.

thuốc chữa viêm chân lông 4

Với những sản phẩm mỹ phẩm thuốc chữa viêm chân lông của Dr.Spiller mà bạn có thể lựa chọn được trên thị trường, kết hợp cách chăm sóc khoa học, da chân bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất, đồng thời bài trừ viêm chân lông hiệu quả. Cùng Dr.Spiller nâng niu đôi chân của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!