Lấy lại vẻ mịn màng cho da khô với 3 bước cơ bản

Ngày 11/08/2015

Da khô là loại da có hàm lượng dưỡng ẩm trên da ít, khả năng giữ ẩm trên da yếu hơn những loại da khác. Các vùng da khô thường xuất hiện những bong tróc và cảm giác căng rát rất khó chịu. Kem dưỡng da ban ngày cho da khô là một sản phẩm không thể thiếu để bạn có thể giải quyết vấn đề này của da. Kết hợp sử dụng 3 bước sau đây để da không trở nên mềm mại hơn bạn nhé!

kem dưỡng da ban ngày cho da khô

Rửa mặt

Rửa mặt để loại bỏ những lớp da khô cũng như những lớp bụi bẩn có hại trên da , đồng thời làm mềm các mô tế bào, rửa trôi lớp sừng cứng đầu để tạo cho da bạn trở nên thông thoáng nhất, nhằm phục vụ cho những bước chăm sóc da về sau.

Vì da khô rất nhạy cảm với những sản phẩm có chứa chất tẩy rửa mạnh, sẽ làm bào mòn tế bào da mon, rửa trôi những lớp dưỡng ẩm cần thiết trên da và khiến cho sau khi rửa mặt da bạn ngày càng trở nên khô hơn. Nên sản phẩm bạn lựa chọn để làm sữa rửa mặt phải là những sản phẩm tự nhiên, chiết xuất thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da của bạn nhất. Sữa rửa mặt Aloe Sensitive Cleansing Gel là một dạng sữa rửa mặt không chứa bọt xà phòng có thể tốt cho da của bạn với những chiết xuất lô hội, cho da bạn được giữ ẩm một cách hiệu quả nhất.

kem dưỡng da ban ngày cho da khô 1

Thoa kem dưỡng ẩm

Bước sử dụng kem dưỡng ẩm cho da là một bước không thể thiếu trước bước sử dụng kem dưỡng da ban ngày cho da khô.

Sử dụng kem dưỡng ẩm hiệu quả nhất và phù hợp với da của bạn để tránh những kích ứng không đáng có cho da. Với các loại da chúng ta đều cần đến sản phẩm dưỡng ẩm, riêng đối với da khô việc dưỡng ẩm cho da càng phải thực hiện một cách tối đa nhất. Sau khi rửa mặt bạn hãy cung cấp cho da một lượng dưỡng ẩm, có thể kết hợp thêm với nước hoa hồng để da bạn được chăm sóc một cách tốt nhất. Những dưỡng chất từ kem dưỡng ẩm sẽ thẩm thấu qua da để giữ ẩm cho da lâu hơn, để da không gặp phải tình trạng căng rát khó chịu nữa, đem lại cho bạn một làn da mịn màng hơn.

kem dưỡng da ban ngày cho da khô 2

Sử dụng kem dưỡng da ban ngày

Kem dưỡng da ban ngày có chứa rất nhiều các dưỡng chất cũng như có khả năng thẩm thấu vào sâu lớp tế bào da với tinh chất dầu bao nước, sẽ giup cho việc giữ ẩm của bạn đạt được hiệu quả tốt hơn.

Sản phẩm kem dưỡng da ban ngày tốt nhất sẽ là những sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên và không chứa chất bảo quản. Vitamin C Plus Day Cream là một loại kem dưỡng da ban ngày của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có khả năng cung cấp những dưỡng chất tự nhiên và Vitamin C dồi dào, cho da bạn chống lại được tác động môi trường khiến cho da bạn trở nên khô hơn, đồng thời có khả năng dưỡng ẩm hiệu quả tăng liên kết các mô để phục hồi da khô đã bong tróc.

kem dưỡng da ban ngày cho da khô 3

Với sản phẩm vượt trội về kem dưỡng da ban ngày tốt nhất và những sản phẩm chăm sóc da khô cũng như da thường của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, việc làm đẹp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng khám phá ngay bạn nhé! Chúc các bạn thành công!