Có tồn tại loại kem ngăn ngừa nám tốt nhất hiện nay không

Ngày 20/01/2016

kem trị nám da mặt hiệu quả nhất

S tht là không tn ti loi kem ngăn ngừa nám tốt nhất hiện nay vì chăm sóc da nám cn mt giải pháp bao gồm nhiều mặt: điều chỉnh hành vi, thói quen sống cũng như lựa chọn các sản phẩm trị nám phù hợp. Không có một sản phẩm kem trị nám nào mà mình nó có thể ngăn ngừa hiệu quả bệnh nám da. Vì sao vậy?

Khi nói đến ngăn ngừa nám, chúng ta nói đến giải pháp ngăn ngừa nám, một khâu hay một sản phẩm đơn lẻ không thể mang lại hiệu quả một cách ổn định và lâu dài. Giải pháp ngăn ngừa nám được nói đến ở đây đó là:

– Hành vi và lối sống lành mạnh. 

– Quy trình chăm sóc da cho người bị nám da. Quy trình này bao gồm nhiều bước, mỗi bước có thể là một sản và ngăn ngừa nám chỉ là một sản phẩm quan trong quy trình đó mặc dù nó rất quan trọng.

Chúng ta sẽ lần lượt đề cập đến 2 khía cạnh này để giúp bạn có cách nhìn đầy đủ hơn.

Về hành vi và lối sống:

Có đến 80% nguyên nhân gây nám da đến từ hành vi và lối sống. Đó là:

– Không dùng kem chống nắng: Tia UV là một trong những nguyên nhân chính gây ra nám da. Khi tia UV từ mặt trời tác động tới da, gây tổn thương da thì cơ chế tự nhiên của da là tế bào sắc tố sẽ sản xuất ra melanin có sắc tố sẫm màu để hấp thụ tia UV. Dưới tác động liên tục của tia UV, sắc tố melanin hình thành ngày càng nhiều và rõ nét ở da hay còn gọi là nám da. Vì vậy nếu không dùng kem chống nắng đúng cách, chúng ta rất dễ bị nám da

kem trị nám da mặt hiệu quả nhất

Ánh nắng mặt trời là thủ phạm hàng đầu gây nám da

– Sống và làm việc căng thẳng: Khi chúng bị căng thẳng, stress cơ thể sản sinh ra nhiều gốc tự do dẫn tới các gốc tự do phá huỷ màng tế bào làm suy giảm chất lượng và số lượng tế bào da. Khi đó các chức năng bảo vệ tự nhiên của da hoạt động không còn hiệu quả, da bị tổn thương dẫn đến viêm da và hiện tượng tăng sắc tố sau viêm sẽ dẫn đến nám da.

kem trị nám da mặt hiệu quả nhất

Stress giúp nám da hình thành và phát triển nhanh 

– Sử dụng các sản phẩm lột tẩy, bào mòn, lạm dụng can thiệp thẩm mỹ dẫn đến da thường xuyên bị viêm và rồi sau đó là tăng sắc tố sau viêm và hậu quả là nám da.

kem trị nám da mặt hiệu quả nhất

Lạm dụng lột tẩy, bào mòn da làm nám quay trở lại nặng hơn 

Trên đây là những phác họa khái quát nhất những nguyên nhân cơ bản nhất gây bệnh nám da. Để điều trị nám da thành công thì không có một sản phẩm hay giải pháp nào đem lại hiệu quả bền vững nếu như chúng ta rèn luyện để có được hành vi và lối sống lành mạnh để phòng chống bệnh nám da cũng như ngăn ngừa nám da tái phát.

Về quy trình chăm sóc da bị nám:

Nếu bạn tìm kiếm các giải pháp lột tẩy, tắm trắng, bào mòn da, lạm dụng laser với mong muốn dứt bỏ nám một cách nhanh nhất thì bạn sẽ nhận được hai kết quả:

– Bạn có thể đạt được mục đích trong vòng một vài tuần, bạn có thể nhìn thấy kết quả sau một vài tuần vì bạn đã lột bỏ đi lớp áo bảo vệ bên ngoài, bạn nhìn thấy lớp da non mỏng manh trắng hồng mà bạn mong muốn. Tuy nhiên lớp da này dễ bị tổn thương và nám mới lại hình thành và rồi bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm này để lại được nhìn thấy lớp da trắng hồng đó. Cứ như vậy, da càng ngày càng mỏng, mao mạch dưới da thường xuyên bị viêm, giãn đỏ và lâu dài nám sẽ quay trở lại nặng hơn, khó chăm sóc hơn.

Nếu bạn muốn điều trị nám với tâm lý “Ngay và Luôn” và dám chấp nhận mặt trái của nó thì các sản phẩm lột tẩy có chứa nhiều acid có thể là sản phẩm ngăn ngừa nám tốt nhất hiện nay theo khía cạnh này.

Còn chúng tôi, chúng tôi lựa chọn đưa ra giải pháp toàn diện điều trị nám da hiệu quả bền vững với. Các sản phẩm sử dụng trong quy trình đều nhằm giải quyết các nguyên nhân cơ bản gây nám da nhưng không can thiệp trực tiếp mà bảo vệ da, làm việc cùng với da, giúp các chức năng bảo vệ và sửa chữa tự nhiên của da được tối ưu nhất, qua đó đẩy lùi nám da một cách bền vững. Đó là triết lý chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da trong suốt hơn 50 năm qua của Dược mỹ phẩm Dr.Spiller Biocosmetics – Thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên đạt chuẩn sinh học COSMOS ORGANIC của Liên minh Châu Âu. Nếu bạn có cùng lựa chọn với chúng tôi, hãy xem giải pháp ngăn ngừa nám của Dr.Spiller tại đây.