Mách nhỏ cách chọn kem dưỡng ẩm hiệu quả cho mùa đông

Ngày 21/12/2015 Đăng bởi : admin

Tại sao cần dưỡng ẩm?

Chăm sóc da là một liệu trình mà chúng ta cần đi từng bước tuần tự, muốn chăm sóc da một cách tốt nhất, chúng ta không thể bỏ qua các loại kem dưỡng ẩm trong bước dưỡng ẩm cho da.

các loại kem dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm cho da là một bước chăm sóc da để cung cấp lượng ẩm cần thiết cho da, cân bằng giữa lượng ẩm và lượng dầu, để tránh da của bạn bị khô và nứt nẻ. Một số da khi bị thiếu lượng ẩm, sẽ bắt đầu xuất hiện hiện tượng da nhăn nheo, khô sần, nếu không được chăm sóc cẩn thận chúng sẽ nứt nẻ và chảy máu rất  khó chịu, đặc biệt là vào mùa đông, khi khí hậu bắt đầu chuyển mùa, khí hậu khô hanh làm cho da chúng ta đã khô ngày càng trở nên khô hơn.

Vào mùa đông, các bạn thường có thói quen lười uống nước vì thời tiết lạnh mát nên bạn không bị toát mồ hôi và không cảm thấy khát nước. Khi cơ thể không được cung cấp lượng nước đầy đủ, ngoài da không được cung cấp một lượng kem dưỡng ẩm thích hợp, thì da của chúng ta càng trở nên khô hơn. Chính vì vậy mà việc dưỡng ẩm cho da là hết sức cần thiết nếu bạn không muốn da của mình lão hóa sớm.

các loại kem dưỡng ẩm 1

Cách chọn kem dưỡng ẩm cho da

Da khô trên thực tế đã là một loại da rất kén mỹ phẩm, và thuộc vào dạng nhạy cảm, nếu chúng ta không lựa chọn được các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da, chúng sẽ gây ra những vấn đề kích ứng và mẩn ngứa rất khó chịu.

Việc lựa chọn một sản phẩm kem dưỡng ẩm hiệu quả nhất, tiêu chí đầu tiên các bạn cần nghĩ tới đó chính là những thành phần tự nhiên phù hợp với da của bạn. Thứ 2, đó chính là sản phẩm không chứa chất bảo quản, thứ ba dạng sản phẩm dưới dạng nhũ tương hóa lỏng sẽ là một dạng sản phẩm giúp việc thẩm thấu và giữ nước lâu hơn. Với những tiêu chí này, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để dưỡng ẩm cho da là hiệu quả nhất.

các loại kem dưỡng ẩm 2

Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là sản phẩm xuất xứ từ Đức, được chiết xuất dưới dạng nhũ tương hóa lỏng, dưới các phân tử dầu bao nước, khi dầu thẩm thấu vào da, lượng nước thẩm thấu vào sâu, như vậy sẽ giữ nước trên da lâu hơn.  Sanvita Cream là một sản phẩm dưỡng ẩm hiệu quả, được chiết xuất từ trà xanh, nhân sâm để giúp da tái tạo và đẩy lùi gốc tự do, chống da bong tróc khô nứt.

các loại kem dưỡng ẩm 3

 

Đây là một sản phẩm hiệu quả dành cho da khô của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller trong các loại kem dưỡng ẩm hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm thích hợp nhất với những sản phẩm chăm sóc da và dưỡng ẩm da mùa đông, bảo vệ làn da căng mịn và khỏe mạnh hơn trong suốt mùa đông này. Cùng khá phá các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!