Mẹ bầu có nên sử dụng sữa tắm trắng da hàng ngày không

Ngày 21/12/2015

Chào Tuyết Mai, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Sử dụng sữa tắm dành cho bà bầu có nên sử dụng hay không và sữa tắm nào tốt cho bà bầu để lựa chọn sử dụng, chúng ta cần tìm hiểu về loại sữa tắm đó.

sữa tắm nào tốt cho bà bầu

Đối với bà bầu, thông thường các bác sĩ khuyên chúng ta không nên sử dụng những loại mỹ phẩm có chứa những chất hóa học trong đó, bởi trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm đều chứa những thành phần hóa học, chất bảo quản, chì, chất tọa màu và chất tạo hương…trong một số sản phẩm sữa tắm cũng vậy, chúng chứa những thành phần rất có hại cho sức khỏe của mẹ và bé, đặc biệt là chúng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Tuy nhiên, đó còn tùy thuộc vào sản phẩm mà chúng ta sử dụng. Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, các sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, đem lại cho người sử dụng những tác dụng chăm sóc da rất tốt, đặc biệt trong sản phẩm không chứa những thành phần hóa học và 100% không chứa các chất bảo quản, chính vì vậy mà chúng ta có thể sử dụng được sản phẩm này để chăm sóc da cho mình một cách tốt nhất.

sữa tắm nào tốt cho bà bầu 1

Thị trường Việt Nam hiện nay đã có sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller xuất xứ từ Đức, với những sản phẩm tốt nhất các mẹ bầu có thể sử dụng được, các mẹ bầu sẽ không phải lo tới vấn đề lựa chọn sữa tắm nào tốt cho bà bầu nữa. Với một loại sữa tắm hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đó chính là Magico Shower gel.

Sản phẩm sữa tắm Magico Shower gel, là một sản phẩm mới được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như hoa sen xanh, cây cỏ thực vật châu Phi và những thành phần tự nhiên, có khả năng dưỡng ẩm cho da hiệu quả, đồng thời các mẹ bầu có thể chăm sóc làn da của mình trở nên trắng trẻo mịn màng hơn. Một vấn đề mà các mẹ bầu thường gặp khi mang thai đó chính là rạn da. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với sản phẩm sữa tắm Magico Shower gel, các thành phần tự nhiên có khả năng làm mềm các phần da thô sần do rạn da để giúp cho da của bạn trở nên mịn màng hơn rất nhiều. Với mùi thơm tự nhiên, các mẹ bầu sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi sử dụng sản phẩm này đối với mình.

sữa tắm nào tốt cho bà bầu 2

Các thành phần bên trong sản phẩm sữa tắm cho mẹ bầu hoàn toàn từ tự nhiên, chính vì vậy mà sẽ không ảnh hưởng tới sự phát triển của bé. Như vậy, Tuyết Mai có thể yên tâm rằng sản phẩm sữa tắm nào tốt cho mẹ bầu để lựa chọn sử dụng rồi phải không? Đối với bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào cũng vậy, bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller để chăm sóc cho da một cách tốt nhất nhé! Chúc Tuyết Mai có sự lựa chọn thông minh nhất!