Mối nguy tiềm ẩn khi sử dụng sữa dưỡng thể không an toàn

Ngày 06/08/2015 Đăng bởi : admin

Sữa dưỡng thể mùa hè hay mỹ phẩm là một mặt hàng đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay. Với những sản phẩm tốt xấu, thật giả lẫn lộn, nếu những người mua hàng và sử dụng không có những kiến thức cơ bản, rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng và để lại hậu quả nghiêm trọng trên da của mình.

sữa dưỡng thể mùa hè

Hậu quả của việc sử dụng sữa dưỡng thể không an toàn

  • Dị ứng: những thành phần hóa học có hại trong những sản phẩm không an toàn khôn phù hợp với da của bạn và gây ra hiện tượng dị ứng. Những mụn đỏ xuất hiện ở những vùng da bạn sử dụng mỹ phẩm sữa dưỡng ẩm cho da của mình, gây ra cho da bạn những tình trạng nghiêm trọng hơn nếu bạn không điều trị đúng cách.
  • Ngứa ngáy: những lỗ chân lông xuất hiện mẩn đỏ sẽ gây cho bạn cảm giác ngứa ngáy, rất khó chịu, khi bạn chà xát quá mạnh và sử dụng tay để gãi chúng, chúng trở nên đỏ hơn và có thể làm xước các vết thương trên da của bạn

sữa dưỡng thể mùa hè 1

  • Viêm nang lông: dị ứng và ngứa ngáy trên da để quá lâu mà không được điều trị đúng cách, các lỗ chân lông bị bịp kín và không thể bài tiết chất nhờn một cách tự nhiên, chúng sẽ đọng lại dưới da và làm xuất hiện những mụn mủ do viêm nang lông để lại, làm cho lông không thể mọc ra tự nhiên, chúng bắt đầu mọc ngược vào trong và đâm sâu vào thịt, sẽ làm cho da bạn trở nên ngứa ngáy hơn rất nhiều.
  • Nhiễm trùng da: các sản phẩm sữa dưỡng thể mùa hè hay những sản phẩm mỹ phẩm khác không an toàn sẽ dần dần tích tụ những hóa chất độc hại bên trong da của bạn, khiến cho chúng thâm sau vào da, lâu ngày sẽ phá vỡ những liên kết của lớp bảo vệ da bên ngoài và xâm nhập vào bên trong khiến cho da bị tổn thương. Những hóa chất tiếp xúc với những vết thương hở trên da làm cho da chúng ta bị nhiễm trùng nặng nề hơn.

sữa dưỡng thể mùa hè 2

Những hậu quả trên đòi hỏi bạn phải lựa chọn cho mình một sản phẩm sữa dưỡng thể an toàn nhất.

Lời khuyên lựa chọn sản phẩm sữa dưỡng thể an toàn

Mỹ phẩm an toàn là mỹ phẩm không chứa các chất bảo quản, các hóa chất gây hại cho da và đặc biệt, thành phần chiết xuất phải là những nguyên liệu từ thiên nhiên đảm bảo tuyệt đối an toàn và cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cho da.

Sản phẩm sữa dưỡng thể mùa hè của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một sản phẩm an toàn và là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với sản phẩm sữa dưỡng thể Vitamin C Plus Body Lotion của Dr.Spiller, được chiết xuất từ tinh dầu bơ và dầu đậu nành, sẽ giúp bạn dưỡng trắng và dưỡng ẩm cho da sau khi tắm một cách hiệu quả tuyệt đối, Với thành phần chính trong sản phẩm là những dưỡng chất an toàn và hiệu quả, để thấm sâu nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Hàm lượng vitamin E và vitamin C dồi dào, việc chăm sóc da và làm mềm da hiệu quả, tăng cường sự liên kết giữa các mô tế bào để giúp da bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

sữa dưỡng thể mùa hè 3

Với sản phẩm dưỡng thể an toàn của Dr.Spiller và những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, bạn sẽ chăm sóc da một cách an toàn nhất.