Mụn cám và những công hiệu điều trị dân gian tuyệt vời

Ngày 01/02/2016

Mụn cám sẽ gây đến cho bạn những phiền toái trong việc chăm sóc da và trang điểm của bạn. Các loại kem trị mụn cám bạn sử dụng từ mỹ phẩm cao cấp luôn được đúc kết từ những công thức trị mụn dân gian, không chỉ những sản phẩm kem trị mụn, mà các sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả cũng được đúc kết từ những bài thuốc kinh nghiệm dân gian hiệu quả nhất.Cùng tìm hiểu những phương pháp điều trị mụn cám dân gian hiệu quả này nhé!

kem trị mụn cám

Trị mụn cám bằng rau diếp cá

Rau diếp cá có tính mát, giúp giải độc dưới da, và giúp cho da của bạn được loại bỏ được những lớp bã nhờn gây hại, đồng thời còn có khả năng chăm sóc giúp da trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Các bạn có thể sử dụng rau diếp cá trong nhiều công thức trị mụn cám khác nhau, dưới đây sẽ là một phương pháp dễ dàng để các bạn có thể chăm sóc da của mình được sạch mụn hiệu quả nhất: Bạn hãy lấy rau diếp cá xay nhuyễn, sau đó cho thê một chút nước cốt chanh vào và hòa đều, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn, đắp như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Mỗi ngày bạn hãy thực hiện phương pháp này một lần để đem lại hiệu quả cao nhất.

kem trị mụn cám 1

Trị mụn cám bằng lá nha đam

Nha đam với chất gel nhờn dễ thẩm thấu để làm khô lượng nhờn gây ra mụn cám như các loại kem trị mụn cám hiệu quả, đồng thời chúng còn có khả năng giúp cho các chất bã nhờn bên trong da được làm sạch một cách hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng gel lô hội trộn với một chút muối, sau đó thoa nhẹ lên vùng da mặt của bạn trong vòng từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước. Công thức này bạn cũng có thể áp dụng sử dụng hàng ngày để giúp cho da của bạn được làm sạch mụn hiệu quả hơn.

kem trị mụn cám 2

Trị mụn cám với Chuối

Để giúp làm sạch nhưng đốm mụn cám, các bạn cũng có thể thực hiện sử dụng những phương pháp chăm sóc da từ chuối, sẽ giúp da dưỡng ẩm và giúp da hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất.

Các bạn hãy xay nhuyễn chuối và sử dụng chúng để đắp trực tiếp lên da mặt của mình sau đó thì rửa sạch lại với nước. Hãy thực hiện những phương pháp tự nhiên này thường xuyên, khi có những phương thức chăm sóc da tốt nhất từ mỹ phẩm, các bạn hãy thực hiện sử dụng những sản phẩm thích hợp nhất.

kem trị mụn cám 3

Đối với da của các bạn, nên sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, Dr.Spiller đem lại cho da bạn những dưỡng chất tốt nhất để da luôn được bảo vệ và chăm sóc. Bạn có thể chăm sóc da hiệu quả nhất, hãy sử dụng những sản phẩm của Dr.Spiller và tìm hiểu thêm thông tin tại trang web : www.dr-spiller.vn.