Điểm cộng của kem làm sạch da chết toàn thân Dr.Spiller cho da

Chắc hẳn các bạn đã biết đến công nghệ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên, sẽ đem đến cho bạn những công thức từ  làm sạch  da chết toàn thân mà đi. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Làn da của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất khi được hấp thụ những dưỡng chất từ thiên nhiên, để đảm bảo da của bạn không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài, từ việc làm sạch da chết toàn thân, dưỡng da và dưỡng ẩm da cũng cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất.

kem tẩy da chết toàn thân tại nhà

Đối với kem  làm sạch  da chết toàn thân tại nhà của Dr.Spiller, những điểm cộng sau đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một sản phẩm an toàn nhất dành cho mình.

Chứa các thành phần thiên nhiên

Đối với các kem  làm sạch  da chết khác, hầu như thành phần của chúng là tổng hợp những chất hóa học có tính tẩy rửa cao, làm cho da của bạn bị bào mòn và rửa trôi các lớp da chết nhanh chóng, tuy nhiên, hậu quả chúng để lại có thể gây tổn thương lớp da non bên trong của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và tái tạo của da sau này.

Tuy nhiên, đối với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller, kem  làm sạch  da chết từ sản phẩm muối t Hydro Marin Body Scrub, cho tới sản phẩm kem  làm sạch da chết toàn thân Manaru Body Cream cũng đều được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Đối với những nguyên liệu như muối biển sâu, cây cỏ thực vậy, và tảo biển có khả năng  làm sạch  da chết hiệu quả và tự nhiên nhất, sẽ không gây ảnh hưởng tới sự phát triển của da sau này. Đây chính là điểm cộng đầu tiên của mỹ phẩm cao cấp đối với da của bạn.

kem tẩy da chết toàn thân tại nhà 1

Có khả năng dưỡng ẩm da tốt nhất

Đối với những sản phẩm mỹ phẩm thông thường, khi các bạn sử dụng xong, các bạn thường thấy da mình trở nên khô rát rất khó chịu, đó chính là do lớp dưỡng ẩm trên da của bạn bị rửa trôi trong quá trình tẩy da chết toàn thân, chính vì vậy mà da bạn trở nên khô hơn.

Đối với những kem  làm sạch  da chết toàn thân tại nhà là sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller không như vậy. Những dưỡng chất thiên nhiên, có khả năng và tác dụng kép, vừa có thể  làm sạch  da chết toàn thân một cách hiệu quả, vừa giúp da bạn được dưỡng ẩm một cách tự nhiên, điều này làm cho da bạn trở nên mềm mịn và khỏe mạnh hơn sau mỗi lần bạn  làm sạch  da chết.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản

Một trong những điều tối kỵ khi sử dụng mỹ phẩm đó là trong mỹ phẩm có chứa các chất bảo quản. Những chất bảo quản có nguy cơ ngấm vào da của bạn và làm cho da bạn gặp phải những vấn đề như dị ứng, mẩn ngứa và làm đổi màu da trở nên sạm đen hơn.

Khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller da bạn sẽ được bảo vệ và chăm sóc một cách tốt nhất. Tránh những vấn đề kích ứng da không đáng có vì chúng không chứa các chất bảo quản.

kem tẩy da chết toàn thân tại nhà 2

Thẩm thấu nhanh

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được chiết xuất dưới dạng nhũ tương hóa lỏng, giúp cho da của bạn được thẩm thấu nhanh hơn các dưỡng chất có trong sản phẩm để da bạn được chăm sóc tốt nhất.

Đồng thời, cơ chế làm mềm mô da cứng để loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể giúp da da bạn được làm sạch một cách tối ưu.

kem tẩy da chết toàn thân tại nhà 3

Với sản phẩm kem làm sạch  da chết toàn thân tại nhà cũng như các sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ giúp cho việc làm đẹp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng khám phá các bạn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan