Hướng dẫn những bài tập giúp bạn giảm mỡ đùi tuyệt vời

Để giúp cho bạn có một thân hình thon gọn nhất, sở hữu một đôi chân thon thả và khỏe mạnh, những bài tập giảm mỡ đùi sau đây sẽ là những mẹo nhỏ đem lại hiệu quả giảm cân lớn cho bạn, cùng khám phá nào!

Một điều quan trọng của bạn khi kết hợp sử dụng kem giảm béo làm cách nào để giảm béo một cách hiệu quả nhất, những bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở nên thon gọn hơn, đồng thời giúp cho vùng eo săn chắc trở lại.

làm cách nào để giảm béo

Sau đây là những hướng dẫn các bài tập giúp bạn giảm mỡ đùi một cách hiệu quả tuyệt vời nhất.

Khởi động chân

Để giúp cho những động tác thể dục của bạn không ảnh hưởng tới xương khớp và tránh bị chuột rút. Các bạn hãy thực hiện khởi động chân bằng cách cho hai tay lại sau gáy, đứng co một chân chân trái làm trụ, gập gối phải ép đưa về ngang thân, sau đó tiếp tục đổi bên. Lặp đi lặp lại như vậy khoảng 10 cái thì đổi bên.

Bạn lưu ý giữ thăng bằng khi thực hiện và siết chặt vùng bụng và đứng thẳng và vững chân làm trụ để những bó cơ được siết chặt, giúp cho cơ đùi của bạn trở nên săn chắc và thu gọn được những vùng mỡ chảy xệ trên cơ thể của bạn.

làm cách nào để giảm béo 1

Ép chân

Muốn cho những vùng cơ bị chảy xệ và có nhiều mỡ được săn chắc cũng như đào thải mỡ thừa một cách hiệu quả, các bạn tích cực tập những động tác ép chân hai bên, sang ngang và những động tác làm cách nào để giảm béo tốt nhất mà không cần đến những vận động mạnh như chạy bộ.

Bạn hãy thực hiện bước một chân lên trên một khoảng bằngmột xải tay, sau đó chống hai tay lên chân bước lên, căng chân trụ đằng sau, chân bước lên chùng xuống, sử dụng lực cơ thể ép 2 lần, sau đó đổi chân, tiếp tục thực hiện như vậy. Bạn thực hiện khoảng 20 lần như vậy trong mỗi lần tập.

làm cách nào để giảm béo 2

Uốn cánh cung

Với động tác uốn cánh cung này, các bạn sẽ giữ cho cơ thể mình được ở trạng thái căng cơ giúp cơ thể được thon gọn hơn, đặc biệt là ở vùng cơ bụng và ơ đùi của bạn được săn chắc nhất.

Bạn hãy thực hiện như sau: nằm úp người xuống sàn, co chân để chạm mông, sau đó từ từ đưa 2 tay lại về phía sau để nắm lấy 2 bàn chân, ép người cho ngực cong lên, và thân hình tạo thành hình cánh cung. Bạn hãy giữ tư thế này trong vòng 1 đến 2 phút thì thả lỏng cơ thể và nghỉ trong 30 giây, sau đó lại tiếp tục thực hiện như vậy khoảng 5 đến 10 lần, mỡ bụng và mỡ đùi của bạn sẽ được giảm một cách hiệu quả.

Thực hiện những động tác làm cách nào để giảm cân hiệu quả trên sẽ giúp cho cơ thể của bạn trở nên thon gọn và khỏe mạnh hơn là một cách hiệu quả, khi bạn kết hợp ử dụng những sản phẩm kem giảm béo hiệu quả nhất.

làm cách nào để giảm béo 3

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với những sản phẩm kem giảm béo tốt nhất cho thân hình của bạn trở nên thon gọn và đẹp hơn. Với những sản phẩm mỹ phẩm của Dr.Spiller, các bạn sẽ làm đẹp một cách toàn diện từ dáng tới da, vượt trội hơn những sản phẩm giảm béo khác, để cho bạn sở hữu một làn da đẹp và khỏe mạnh hơn, hãy sử dụng sản phẩm mỹ phẩm Dr.Spiller bạn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan