Những sản phẩm mỹ phẩm nào là phù hợp với da mặt bạn

Mỹ phẩm được phân chia thành rất nhiều các loại khác nhau để sử dụng cho các vùng da trên cơ thể, chính vì vậy mà bạn hãy lựa chọn cho thật cẩn thận để da mặt mình được chăm sóc tốt nhất nhé!

Da mặt hay bất kì những vùng da khác trên cơ thể luôn cần được chăm sóc một cách tốt nhất. Với những sản phẩm sữa dưỡng thể, kem dưỡng da hay kem dưỡng ẩm rất phong phú và đa dạng để phục vụ cho việc làm đẹp của bạn. Những sản phẩm như sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không chúng ta còn phải tùy vào tính chất và sản phẩm đó là sản phẩm nào, cũng như những sản phẩm dưỡng trắng vùng da toàn thân đối với mặt cũng vậy. Hãy tìm hiểu và chọn lọc những sản phẩm có công dụng tuyệt vời cho da mặt sau đây nhé!

sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không

Sữa rửa mặt

Sản phẩm sữa rửa mặt chắc chắn là chuyên dụng cho việc rửa mặt của bạn, tuy nhiên lại tùy nào từng loại da mà bạn nên lựa chọn sử dụng những sản phẩm sữa rửa mặt thích hợp nhất. Những sản phẩm sữa rửa mặt có tính tẩy rửa quá mạnh sẽ làm bào mòn da và làm cho da của chúng ta mất đi lớp bảo bên bên ngoài cũng như lượng ẩm cần thiết trên mặt, vì vậy bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn sữa rửa mặt cho mình.

Kem dưỡng ẩm da mặt

sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không 1

Kem dưỡng ẩm da mặt sẽ là một sản phẩm cần thiết cho da mặt của bạn. Với vùng da toàn thân, những sản phẩm kem dưỡng ẩm sẽ được chiết xuất với số lượng lớn hơn, và những thành phần trong kem dưỡng ẩm cũng có sự khác biệt về độ ẩm, độ pH hay những dưỡng chất. Sau bước rửa mặt thì sử dụng sữa dưỡng ẩm cho da là hết sức cần thiết cho bạn.

Bạn nên lựa chọn những loại sữa dưỡng ẩm phù hợp đối với da của mình, để da được chăm sóc một cách tốt nhất. Có một số sản phẩm kem dưỡng ẩm toàn thân có thể sử dụng cho da mặt tuy nhiên những sản phẩm sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không thì câu trả lời hoàn toàn là không thể sử dụng được vì những tính chất đặc thù của sữa dưỡng thể chỉ có thể sử dụng được cho da toàn thân mà thôi.

Kem dưỡng trắng da

sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không 2

Kem dưỡng trắng da là một sản phẩm được nhiều người sử dụng và đây được coi như là một vị cứu tinh của những cô nàng có làn da bánh mật. Những dưỡng chất dưỡng trắng có trong sản phẩm có khả năng tái tạo và phục hồi những tế bào da mới để da trở nên trắng trẻo và mịn màng hơn.

Kem tẩy da chết mặt

Kem tẩy da chết có rất nhiều loại khác nhau, vì tính chất của những sản phẩm tẩy da chết có tác dụng trên các vùng da khác nhau. Đối với vùng da mặt, là vùng da được coi là nhạy cảm nhất trên cơ thể, chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn một sản phẩm kem tẩy da chết chuyên dụng cho da mặt có tính chất dịu nhẹ, không gây hại cho da. Còn đối với da toàn thân, cấu trúc da của chúng dày hơn đối với vùng da mặt vì vậy việc lựa chọn kem tẩy da chết toàn thân để sử dụng mới có tác dụng tuyệt đối.

sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không 3

Sữa dưỡng thể có dùng cho da mặt được không khi sản phẩm sữa dưỡng thể có tính chất khác với những sản phẩm chăm sóc da mặt khác. Các bạn tuyệt đối không nên sử dụng sữa dưỡng thể cho da mặt. Với sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller, sẽ có những bộ sản phẩm chăm sóc da mặt tự nhiên để bạn có thể dưỡng da một cách tốt nhất, Dr.Spiller là một trong những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới, đảm bảo an toàn cho người sử dụng không chứa chất bảo quản. Với Dr.Spiller, cả thế giới làm đẹp da nằm trong tay bạn.

Chuyên mục tư vấn

Dr.Spiller Biocosmetics.

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Bài viết liên quan