Nhờ làn da sạch mụn mà chồng quan tâm tôi nhiều hơn

Ngày 03/07/2015 Đăng bởi : admin

Trước khi cưới nhau, tôi và anh có khoảng thời gian 1 năm yêu nhau rất ngọt ngào. Thời con gái tôi cũng thuộc vào hàng con gái xinh xắn với làn da trắng mịn màng nhất trong đám bạn chơi, không có một chiếc mụn xấu xí nào có thể ngự trị trên mặt tôi quá lâu vì tôi sử dụng kem trị mụn và vết thâm hiệu quả của hãng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller thường xuyên và khoa học. Chính vì vậy mà anh chẳng ngại ngần hôn lên má tôi mỗi lúc đón tôi từ trường về.

kem trị mụn và vết thâm hiệu quả

Nhưng sau khi lấy nhau, cuộc sống mới với những lo toan của công việc và nhà cửa, tôi đâm ra chểnh mảng trong việc chăm sóc da cũng như là làm đẹp cho bản thân. Ban đầu mới lấy nhau, vẫn còn là vợ chồng son, chồng tôi vẫn cứ quấn quýt tôi như đôi chim bồ câu vậy, nhưng càng thời gian lâu sau, tôi thấy chồng tôi bắt đầu ngại hôn tôi giữa đám đông, ít dành thời gian cho tôi hơn. Tôi đâm ra nghi ngờ, hay anh có bồ bịch bên ngoài. Tôi nhờ mấy người bạn trong công ty của chồng điều tra cho thì họ nói không phải. Tôi cũng bớt nghi ngờ đi, nhưng thời gian gần đây anh lại ít đụng chạm đến tôi, tối đi làm về tắm rửa xong là anh lăn ra ngủ chẳng ngó ngàng gì đến tôi cả làm tôi cảm thấy buồn hơn.

kem trị mụn và vết thâm hiệu quả 1

Mang chuyện này đi tâm sự với mấy đứa bạn tôi, chúng nó tư vấn cho tôi đủ kiểu rồi nói: “ Lấy chồng rồi cũng phải quan tâm tới nhan sắc một tý, chứ giờ ngoài đường những em chân ngắn chân dài da trắng mặt xinh nhiều lắm, cẩn thận kẻo mất chồng như chơi đấy bà ạ”. Bước chân về nhà tôi vào gương ngắm nghía và phát hiện ra là mình xuất hiện những đốm mụn li ti bao giờ không biết. lúc này tôi mới cuống cuồng đi tìm những loại kem trị mụn và vết thâm hiệu quả để sử dụng. Nhớ ngay ra đứa bạn làm trong công ty mỹ phẩm Dr.Spiller của Đức, tôi gọi điện cho nó và có một buổi hẹn gặp. Nó tư vấn cho tôi rất nhiều và đã giới thiệu cho tôi những sản phẩm chăm sóc da dành cho da mụn hiệu quả nhất. Tôi tin tưởng và mua trọn bộ kem trị mụn của Dr.Spiller về sử dụng.

kem trị mụn và vết thâm hiệu quả 2

Kết quả thật bất ngờ, sau một thời gian sử dụng, da tôi đã trở nên trắng mịn màng và những đốm mụn thâm cũng bắt đầu được xóa mờ trên khuôn mặt. Dường như tôi đã được hồi xuân ở khoảng thời gian tôi với chồng tôi yêu nhau, da mặt tôi lại đẹp như xưa. Dường như chồng tôi cũng phát hiện ra sự thay đổi kì lạ của tôi, anh há hốc miệng không nói được lời nào vì những lúc đi làm tôi sử dụng các loại kem dưỡng da cho da mụn và trang điểm nhẹ nhàng nhưng lại xinh xắn.

Tối đó, chồng tôi đi làm về chạy luôn vào nhà ôm chặt lấy tôi, hôn lên đôi má tôi như hồi mới yêu vậy rồi thủ thỉ vào tai tôi những lời mật ngọt. Từ hôm sau khi đi làm về, chồng tôi bắt đầu thực hiện lại thói quen cũ, ôm hôn chào tôi rồi mới vào phòng, sáng khi ngủ dậy anh cứ ôm chặt tôi không muốn đi làm.

kem trị mụn và vết thâm hiệu quả 3

Nhờ làn da sạch mụn bằng việc sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp kem trị mụn và vết thâm hiệu quả của Dr.Spiller mà chồng tôi quan tâm và dành nhiều thời gian hơn. Tôi bỗng nghiệm ra một điều, muốn giữ được người chồng của mình, phải biết chăm sóc cho bản thân mình thật nhiều, để yêu thương của chồng mãi chỉ hướng về mình.